Ông Šuveljak đã chia sẻ sự khác biệt giữa hai airdrop và chỉ ra tỷ lệ XRP / FLR và FLR / DFLR chính xác. Bây giờ rõ ràng có bao nhiêu mã thông báo DFLR sẽ được phân phối giữa các chủ sở hữu mã thông báo blockchain Flare.

Các mã thông báo DFLR sẽ được phân phối với tỷ lệ 1: 172


Theo đồ họa thông tin được chia sẻ bởi ông Šuveljak (người theo dõi @stedas trên Twitter), tỷ lệ yêu cầu FLR chính xác là 1,0073 FLR cho mỗi XRP được nắm giữ. Ảnh chụp nhanh về số dư XRP được nhóm Flare Networks thực hiện vào ngày 12 tháng 12 năm 2020, với nhiều sự phô trương.

XRP army is eligible for two massive airdrops

Đội quân XRP đủ điều kiện cho hai đợt airdrop lớn
Hình ảnh qua Twitter
Do đó, mọi chủ sở hữu XRP đã yêu cầu mã thông báo Spark (FLR) trước ngày này sẽ nhận được 1.0073 cho mỗi mã thông báo XRP sau khi Mạng bùng phát khởi chạy trong mạng chính. Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, việc phân phối sẽ được tổ chức theo hai giai đoạn. 15% FLR đầu tiên sẽ đi vào ví của chủ sở hữu XRP trong một tháng sau khi có ảnh chụp nhanh trong khi 85% còn lại sẽ được phân phối trong những tháng tới.


Sau đó, Flare Finance, giao thức tài chính phi tập trung đầu tiên cho Flare, sẽ tổ chức airdrop mã thông báo DFLR của riêng mình. Ảnh chụp nhanh FLR cho airdrop sẽ diễn ra 30 ngày sau khi Flare Network ra mắt trong mainnet hoặc vào tháng 5 hoặc tháng 7 năm 2021.

Các mã thông báo DaoFlare (DFLR) sẽ tìm thấy đường đến tay những người đam mê FLR từ 7-10 ngày sau ảnh chụp nhanh về số dư được quản lý bởi Flare Finance. Lượng DFLR sẽ được tính toán theo tỷ lệ 1: 172 trên số dư FLR.

FLR và FXRP cung cấp nhiều cách kiếm tiền từ tiền điện tử thụ động


Ngoài ra, người đam mê XRP đã giải thích những điều cơ bản về “thu nhập lợi nhuận” cho FXRP (một tài sản Flare khác) và mã thông báo FLR.

Những người nắm giữ FLR có thể được hưởng lợi từ việc ủy ​​quyền họ cho các nhà cung cấp tín hiệu (tiên tri) như FTSO. Ngoài ra, mã thông báo FLR có thể được đặt trong hệ sinh thái đặt cược tài sản F để kiếm được phần thưởng XRP, LTC, DOGE và BTC.

Người nắm giữ FXRP sẽ có thể kiếm được FLR để khai thác tài sản F; các khoản thanh toán hàng ngày được công bố. Hơn nữa, FXRP cũng có thể được ủy quyền. Các nhà cung cấp tín hiệu sẽ cung cấp phần thưởng sinh lợi được tính bằng FLR, XRP, DOGE và các mã thông báo không thể thay thế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây