Nhà cung cấp giải pháp thanh toán B2B lớn và khách hàng RippleNet, Currencycloud, đã ký thỏa thuận hợp tác với Fortu Wealth – một công ty giàu có có trụ sở tại Vương quốc Anh, theo báo cáo của The Paypers.

Currencycloud sẽ giúp Fortu Wealth triển khai các khoản thanh toán xuyên quốc gia bằng nhiều loại tiền tệ toàn cầu khác nhau.

6705_7_0_8_1234


Hình ảnh qua Adobe.stock.com

Currencycloud để giúp Fortu thiết lập thanh toán xuyên biên giới


Currencycloud sẽ giúp khách hàng của richtech Fortu Wealth thực hiện các khoản thanh toán liên quan đến nhiều loại tiền tệ trên toàn cầu bằng cách sử dụng dịch vụ Currencycloud Spark.

Bài báo trích dẫn một thông cáo báo chí nói rằng, là kết quả của mối quan hệ đối tác chiến lược này, khách hàng của Fortu sẽ không chỉ có thể chuyển các khoản thanh toán bằng các loại tiền tệ toàn cầu mà còn có thể truy cập IBAN ảo bằng Spark của Currencycloud.

Làm việc cho những cá nhân có giá trị ròng cực cao

Bên cạnh đó, Fortu có ý định thâm nhập vào các lĩnh vực dịch vụ ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản và cách mạng hóa chúng.

Công ty sử dụng giải pháp tài chính tất cả trong một của mình để giúp các cá nhân có giá trị ròng cực cao quản lý và gia tăng tài sản của họ và hiện đang hợp tác với Swiss Banking Group với tư cách là khách hàng thử nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây