Công ty quản lý và giao dịch bitcoin New York Digital Investment Group (NYDIG) đã thu được khoản tài trợ trị giá 200 triệu đô la từ những quỹ như George Soros ‘Soros Fund Management, ngân hàng đầu tư Morgan Stanley và công ty bảo hiểm nhân thọ MassMutual có trụ sở tại Massachusetts, theo một ngày 8 tháng 3 thông cáo báo chí.

Giám đốc điều hành NYDIG Robert Gutmann tuyên bố rằng tất cả các công ty này không chỉ là nhà đầu tư, giải thích rằng họ sẽ hợp tác trong các sáng kiến ​​”liên quan đến Bitcoin”.

Các công ty tham gia vòng này không chỉ là các nhà đầu tư — họ là các đối tác, mỗi công ty đều được chúng tôi biết đến trong nhiều năm. NYDIG sẽ làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến Bitcoin bao gồm quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện.

Tăng tốc áp dụng thể chế


Trở lại vào tháng 12, MassMutual đã mua Bitcoin trị giá 100 triệu đô la, được coi là một bước quan trọng trong việc áp dụng tài sản. Nó cũng đã đầu tư 5 triệu đô la vốn cổ phần vào NYDIG trước khi công bố vòng tài trợ gần đây nhất.

NYDIG tuyên bố rằng Bitcoin trị giá hơn 1 tỷ đô la hiện được giữ trên nền tảng lưu ký của mình.

Nó là một công ty con Bitcoin của công ty quản lý tài sản 10 tỷ đô la Stone Ridge.

Stone Ridge

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây