Ứng dụng YIELD, nền tảng quản lý tài sản DeFi kết nối giữa tài chính truyền thống và kỹ thuật số, vui mừng thông báo về việc ra mắt quỹ Ethereum, cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận cao từ Ether (ETH) của họ. Sau khi ra mắt công khai thành công và niêm yết mã thông báo (YLD), Ứng dụng YIELD hiện có thể cung cấp cho người dùng tới 20% APY đối với ETH và stablecoin của họ. Tiền gửi Ethereum sẽ dần được mở cho người dùng Ứng dụng YIELD trong vài ngày tới. Nền tảng hiện chấp nhận tiền gửi USDC, USDT, ETH và YLD.

Ứng dụng YIELD đã có những bước tiến đáng chú ý kể từ khi ra mắt công chúng ứng dụng web của mình vào ngày 12 tháng 2 năm 2021. Hơn 10.000 người dùng đã đăng ký, giúp nền tảng đạt hơn 5 triệu đô la Mỹ AUM. Hiện tại, hơn 33 triệu mã thông báo YLD được giữ trong ví Ứng dụng YIELD – chiếm hơn 30% nguồn cung hiện tại – và hơn 500 người dùng có tài khoản “Cấp 5” (20.000+ YLD), giúp họ tăng 10% APY.

Được thiết kế cho cả thị trường bán lẻ và tổ chức, Ứng dụng YIELD đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư quan tâm đến các loại tài sản kỹ thuật số đồng thời cho phép các cựu chiến binh tiền điện tử tận dụng các cơ hội đáng kinh ngạc của DeFi mà không cần điều hướng một biển giao thức phức tạp. DeFi mạnh mẽ và Ứng dụng YIELD đóng vai trò như một cổng để người dùng hưởng lợi từ lợi tức cao của DeFi trong khi vẫn giữ an toàn và bảo vệ tiền của họ. Quỹ Ether mới cho phép người dùng hiện nhận được lợi suất lãi suất cao tương tự như DeFi Alpha Fund I mà không cần bán tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường.

Tim Frost, Giám đốc điều hành của YIELD App cho biết: “Ether là xương sống của tài chính phi tập trung và nhiều người coi nó là loại tiền điện tử quan trọng nhất trên thế giới. “Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người cơ hội kiếm lãi cao trên Ether của họ mà không cần bán tài sản đã cho phép DeFi xuất hiện và rất có thể là ngôi nhà cho tương lai của tài chính toàn cầu. Đây là một cột mốc quan trọng trong lộ trình của chúng tôi và là một bước phát triển tuyệt vời cho cơ sở khách hàng của chúng tôi, những người đang tìm kiếm nhiều cách hơn để kiếm tiền thụ động từ tài sản tiền điện tử mà họ muốn nắm giữ lâu dài ”.

Tài chính phi tập trung (DeFi) đề cập đến một loạt các công cụ và công cụ tài chính được xây dựng trên các blockchain như Ethereum. DeFi loại bỏ người trung gian khỏi phương trình và cung cấp quyền truy cập và cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người bằng cách sử dụng công nghệ mở, minh bạch và bất biến. Nhiều giao thức phổ biến nhất của DeFi đã sử dụng các khía cạnh quen thuộc của tài chính thông thường (chẳng hạn như vay, cho vay và bảo hiểm) và xây dựng lại chúng từ đầu, tất cả đều được hỗ trợ và khả thi thông qua blockchain.

DeFi đã tiếp tục thiết lập các kỷ lục mới trong năm nay. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2021, tổng giá trị của DeFi bị khóa (TVL) đã tăng từ 15 tỷ USD lên 35 tỷ USD, tăng 233%. Sự phát triển của DeFi đã rất ngoạn mục, nhưng khả năng tiếp cận đã cản trở việc áp dụng chính thống. Ứng dụng YIELD thu hẹp khoảng cách bằng cách xây dựng một dịch vụ được cung cấp bởi DeFi trực quan, an toàn và được hỗ trợ bởi các giao thức sáng tạo nhất của DeFi. Trong tương lai gần, Ứng dụng YIELD sẽ ra mắt thêm quỹ, đường dốc fiat, hoán đổi mã thông báo trong ứng dụng cho từng cặp mã thông báo và dịch vụ thẻ.

Giới thiệu về ứng dụng YIELD

YIELD App tin rằng mọi người nên tiếp cận với các cơ hội đầu tư tốt nhất. Nhiệm vụ của Ứng dụng YIELD là khai thác toàn bộ tiềm năng của DeFi và cung cấp cho thế giới. Để đạt được điều này, công ty cung cấp một nền tảng sáng tạo làm cầu nối giữa tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ dàng nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ứng dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây