PokerTON – một nền tảng dựa trên Telegram để chơi poker. PokerTON là một trong những dự án thành công nhất của chương trình liên kết blockchain TON miễn phí dành cho các công ty đang triển khai TON Crystal trong quy trình kinh doanh của họ làm phương thức thanh toán.

Kể từ khi phát hành vào tháng 5 năm 2020, cộng đồng PokerTON đã phát triển lên 85.000 người trên toàn thế giới và tiếp tục phát triển nhanh chóng. Vào tháng 5 năm 2021, PokerTON có 120.000 người chơi trên nền tảng này.

Nền tảng blockchain TON miễn phí ra mắt thành công vào tháng 5 năm 2020. Vào cuối năm đó, cộng đồng TON miễn phí bao gồm khoảng 10.000 công ty và cá nhân, bao gồm các nhà phát triển, người xác nhận và đại diện của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngày nay, Mạng TON Miễn phí là một nền tảng blockchain phi tập trung hướng tới cộng đồng với mô hình hợp tác độc đáo và là một trong những hệ thống công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của các mô hình phát triển TON miễn phí đã trở thành một chương trình quy mô lớn dành cho các đối tác. Vào năm 2020, hơn 20 công ty trên khắp thế giới đã có thể tích hợp thành công vào cộng đồng TON miễn phí và nhận được mã thông báo cho các kế hoạch kinh doanh của họ. Trong số các dự án thành công nhất là việc phát triển và ra mắt nền tảng poker chính thức – PokerTON – dựa trên Telegram (t.me/pokertonbot). Bây giờ bạn có thể chơi poker bằng cách sử dụng messenger phổ biến để tránh bị chặn.

Giải đấu đầu tiên diễn ra vào ngày 14 tháng 5 năm 2020 và chỉ quy tụ 28 người. Ngày nay, mức tăng trưởng hàng tháng là 30.000 người dùng và trung bình, có từ 100 đến 500 người chơi trong trò chơi hàng ngày. Hơn 1.500 người chơi tham gia vòng quay miễn phí Chủ nhật hàng tuần. Trong suốt thời gian đó, hơn 500 đợt miễn phí đã được tổ chức, những người chiến thắng đã nhận được hơn 60.000 TON Crystals. Trong thời gian này, hơn 10 triệu ván bài đã được chơi. Phần tích cực nhất của người dùng, hơn 4.500 người, đã đoàn kết thành một cộng đồng thân thiện trong Telegram PokerTon Chat. Cộng đồng tích cực để lại phản hồi, giải quyết các nhiệm vụ chung là thúc đẩy và nhân rộng ý tưởng, giao tiếp và giúp đỡ những người mới đến. Ngày nay, cộng đồng PokerTON bao gồm 85.000 người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 10 năm 2020, PokerTON đã loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng các loại tiền tệ khác bằng cách tích hợp TON Crystal vào tất cả các quy trình kinh doanh. Mục tiêu đến năm 2021 là tổ chức các giải đấu miễn phí tại hơn 1000 kênh trên Telegram, mở rộng cộng đồng trên toàn thế giới lên đến 250.000 người dùng và trở thành người dẫn đầu trong việc triển khai các giải pháp blockchain công nghệ mới thông qua Poker và Telegram.

Nhấn Liên hệ:

Kirill Ushakov

press@pokerton.io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây