Chiến lược gia hàng đầu của Bloomberg, Mike McGlone, tin rằng bây giờ Bitcoin đã chiếm lại mức vốn hóa thị trường trị giá một nghìn tỷ USD, nó có cơ hội tốt để vượt qua Amazon theo số liệu này.

Bitcoin quay trở lại giới hạn 1 nghìn tỷ đô la, Tesla bị bỏ lại phía sau, Amazon có phải là người tiếp theo?


Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin, đã trở lại trên mức 1 nghìn tỷ đô la theo giá trị vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm báo chí, nó lên tới 1.003.946.403.682 đô la, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Mike McGlone đã tweet rằng Bitcoin hiện đang dẫn trước Tesla theo số liệu cơ bản này. Công ty sản xuất xe hơi hàng đầu của Elon Musk đứng ở vị trí thứ 14 với giá trị vốn hóa 540,39 tỷ USD.

Bitcoin ở vị trí thứ tám. Hai tài sản tiếp theo mà nó phải vượt qua trước khi vượt qua Amazon là Bảng chữ cái của Google và bạc.

BTC cần 80.000 đô la để vượt qua Amazon: Mike McGlone


McGlone đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy một khi Bitcoin tăng lên mức 80.000 đô la, nó có cơ hội tốt để vượt qua đứa con tinh thần của Jeff Bezos theo giá trị vốn hóa thị trường.

6720_098


Hình ảnh qua Twitter

“Bitcoin đang đẩy vàng sang một bên như một kho lưu trữ giá trị”


Như được đề cập bởi U.Today vào thứ Hai, McGlone đã tuyên bố trong tweet của mình rằng Bitcoin đang đẩy vàng ra khỏi con đường lưu trữ giá trị với tốc độ tăng và BTC đang nhanh chóng thay thế vàng trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư.

Anh ấy đã tweet rằng, kể từ năm 2017, các nhà đầu tư đã bắt đầu thích vàng kỹ thuật số hơn vàng truyền thống, mặc dù vàng kỹ thuật số vẫn sẽ được sử dụng trong các bộ sưu tập đồ trang sức và tiền xu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây