Donnie Finance, một nền tảng DeFi trên blockchain cấp doanh nghiệp thông lượng cao, IOST, đã ra mắt sản phẩm đầu tiên trong số sáu sản phẩm của mình, Kiểm tra và Tiết kiệm, theo bản cập nhật vào ngày 9 tháng 3.

TVL tăng lên hơn 2 triệu đô la


Trong vòng vài phút sau thông báo này, tổng giá trị bị khóa (TVL) đã tăng lên hơn 2 triệu đô la. Những người nông dân có năng suất đã bay đến, gửi tiền kết hợp HUSD, IOST, DON và PPT.

Donnie Finance dựa vào nền tảng hợp đồng thông minh cực nhanh, IOST, để cung cấp một loạt các dịch vụ trong dài hạn.

Việc ra mắt dịch vụ đầu tiên đặt nền tảng cho một số sản phẩm, bao gồm sàn giao dịch phi tập trung, quản lý tài sản kỹ thuật số, thanh toán, phân tích tín dụng và các dịch vụ cho vay. Hỗ trợ dự án là các nhà đầu tư DeFi nối tiếp, bao gồm CObak, Tpay và DeFi Code.

DON là mã thông báo quản trị của Donnie Finance.

Giao thức DeFi đang ra mắt dịch vụ tài chính tích hợp và phi tập trung dựa trên nguồn mở đầu tiên dựa trên cộng đồng. Một nền tảng tất cả trong một, nó neo trên nền tảng IOST để có độ tin cậy cao, phạm vi tiếp cận toàn cầu và tính minh bạch.

Nuôi lợi nhuận trên Donnie Finance


Tổng cung có 10 triệu DON. Phần lớn, 60 phần trăm hoặc 6 triệu, sẽ được phân phối cho mỗi dịch vụ trong số sáu dịch vụ.

Hiện tại, một triệu sẽ có sẵn để khai thác trong dịch vụ Kiểm tra và Tiết kiệm.

Thông qua dịch vụ, người dùng có thể gửi và rút tài sản kỹ thuật số của họ bất cứ lúc nào mà không phải trả phí. Ngoài ra, người dùng có thể gửi tiền và kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử mà họ lựa chọn.

Để tham gia và trang trại DON được cung cấp thông qua bốn nhóm IOST, trước tiên người dùng phải có được mã thông báo DON, được liệt kê tại một số sàn giao dịch như IOSTDEX và Coinone.

Mã thông báo hiện được hỗ trợ bởi Jetstream và iWallet.

Hỗ trợ cho Mã thông báo ERC-20 trong Đường ống


Trong tương lai, Donnie Finance có kế hoạch tung ra khoản tiền gửi ERC-20 cho một số mã thông báo DeFi phổ biến trong các giao thức quản lý Ethereum như Hợp chất, USDT, WBTC, v.v. theo nhu cầu của cộng đồng.

Bằng cách này, dự án sẽ hoàn thành mục tiêu cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận vượt trội trong một nền tảng toàn cầu và không tin cậy mà không phải trả phí mạng cao. Ngoài ra, dự án cũng sẽ công bố một số quan hệ đối tác với NFTs, DeFi và các nền tảng chuỗi chéo.

Việc ra mắt Kiểm tra và Tiết kiệm chỉ chưa đầy một tháng sau khi giao thức công bố việc phát sóng mã thông báo quản trị DON cho chủ sở hữu IOST. Airdrop được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây