Token không Fungible (NFT) là loại tài sản mới nhất trong thế giới tiền điện tử. Các mã thông báo này chia sẻ gần như tất cả các đặc tính vốn có của tiền điện tử ngoại trừ khả năng thay thế, có nghĩa là mỗi NFT khác biệt với một NFT khác. Do tính chất độc đáo của chúng, NFT đang trở nên nổi tiếng như một tài sản có giá trị hầu như không giới hạn và được coi là điều lớn tiếp theo trong cuộc cách mạng DeFi.

Khi NFT đạt được trạng thái sưu tầm, LiL Moon Rockets đã giới thiệu bộ sưu tập NFT pop-art vector kỹ thuật số hiện có sẵn để mua trên nền tảng của họ. Được xây dựng và lưu trữ trên Binance Smart Chain, bộ sưu tập NFT sẽ bao gồm không quá 13337 tác phẩm nghệ thuật, sẽ chỉ được tiết lộ sau khi giai đoạn mua lại ban đầu kéo dài 3 tuần liên tục kết thúc. Cho đến nay, Lil Moon Rockets đã bán được hơn 8350 NFT, theo Bscan.

Tác phẩm nghệ thuật LiL Moon Rockets là gì?


Mỗi LiL Moon Rocket NFT đại diện cho một trong số 13337 hình ảnh vectơ kỹ thuật số có thể mở rộng được sắp xếp từ một nhóm 272.160.000 kết hợp tiềm năng. Tất cả chúng sẽ khác nhau về màu sắc, cách phối màu, kiểu mẫu, kích thước của các mẫu và các thuộc tính hình ảnh bổ sung khác, với một số sự kết hợp hiếm hơn những sự kết hợp khác.

Bất kỳ ai mua NFT trong giai đoạn mua lại đầu tiên sẽ đủ điều kiện để nhận tác phẩm nghệ thuật, nhưng tác phẩm nào là điều mà mọi người sẽ chỉ biết vào thời điểm “tiết lộ” lớn. Việc tiết lộ sẽ xảy ra sau khi giai đoạn mua lại hoàn thành ba tuần hoặc tất cả 13337 NFT được bán, tùy theo điều kiện nào đến sớm hơn.

Sau khi tác phẩm nghệ thuật được tiết lộ và chủ sở hữu của NFT sở hữu nó, họ có thể chọn lưu nó, in nó hoặc giao dịch nó.

Tại sao lại tiết lộ?


NFT được biết đến với tính độc đáo của chúng và một số NFT hiếm có thể có giá trị rất lớn. Trong trường hợp không có phân phối mù mờ, bất kỳ ai nắm giữ bí mật về dự án hoặc chủ sở hữu đều có thể quyết định mua những mã thông báo đó cho chính mình. Để ngăn điều đó xảy ra và trên tinh thần hoàn toàn minh bạch, LiL Moon Rockets đang dựa vào một hợp đồng thông minh để tạo ra công thức phân bổ bằng cách sử dụng cơ chế entropy ngẫu nhiên trên chuỗi.

Sau khi tiết lộ, tất cả những người nắm giữ Lil Moon Rocket NFT sẽ khám phá ra tác phẩm nghệ thuật nào họ đã mua. Trong trường hợp giai đoạn mua ban đầu không bán được tất cả NFT, người dùng có thể tiếp tục mua NFT, nhưng tác phẩm nghệ thuật được liên kết sẽ không còn là riêng tư nữa.

Ngoài NFTs, LiL Moon Rockets cũng có mã thông báo Name Your Rocket (NYR), được thưởng khi nắm giữ NFT. Người dùng có thể tích lũy các mã thông báo NYR này hàng ngày và khi con số đạt đến 1337, họ sẽ có thể đốt chúng để đổi tên tác phẩm nghệ thuật của mình.

Giai đoạn phân phối ban đầu của tên lửa mặt trăng LiL kết thúc chỉ sau 7 ngày

Mua LiL Moon Rockets NFT tại – https://lilmoonrockets.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây