Có vẻ như Cardano (ADA) là một loại tiền điện tử mới trên radar của Mike Novogratz.

Giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tài sản kỹ thuật số Galaxy Digital đã bày tỏ sự tò mò của mình trong một tweet gần đây, hỏi Crypto Twitter về trường hợp tăng giá và các trường hợp sử dụng của nó trong khi đặt câu hỏi về quy mô vốn hóa thị trường của tiền điện tử:

Có ai xây dựng trên nó không? Sử dụng nó? Tại sao vốn hóa thị trường lại cao như vậy? Nó có nên là một tài sản tài trợ không?

Anh ấy cũng thú nhận rằng Cardano là một trong số rất ít tiền điện tử mà anh ấy chưa giao dịch.

Ngoài Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), Novogratz – một trong những người ở Phố Wall đầu tiên nắm lấy ngành công nghiệp tiền điện tử – cũng đứng sau một số tên tuổi trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 1 với rapper Lil Yachty, anh ấy đã đề cập rằng những cái tên như Aave (AAVE) và Chainlink (LINK) có thể tạo nên tiếng vang trong ngành tài chính:

Và sau đó là toàn bộ nhóm này được gọi là DeFi, hoặc tài chính phi tập trung. Vì vậy, các mã thông báo như Aave (AAVE), hoặc Chainlink (LINK) hoặc Hợp chất (COMP), yearn.finance (YFI), Uniswap (UNI) —thành năm — có khả năng năm thứ đó làm nổ tung thế giới, không phải trong tương lai tuần hoặc tháng sau nhưng trong năm năm tới.

Tuy nhiên, anh ta cũng đã đả kích Litecoin (LTC) và gióng lên hồi chuông cảnh báo về Dogecoin (DOGE).

Cuộc biểu tình khó hiểu của Cardano


Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã chớp lấy cơ hội giới thiệu sáng tạo của mình, mời Novogratz tham gia một cuộc gọi.

Cardano đã tăng hơn 84% trước khi Mary hardfork ra mắt vào ngày 1 tháng 3.

Cardano


Hình ảnh của en.wikipedia.org
Vào cuối tháng 2, “kẻ giết người Ethereum” đã trở thành tiền điện tử lớn thứ ba nhưng kể từ đó, nó đã nhường lại cho Binance Coin (BNB), hiện đang đứng ở vị trí thứ tư.

Tuy nhiên, các nhà phê bình tiền điện tử – những người có cấp bậc bao gồm cả những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin và Ethereum – không tạo ra cú đấm, gọi mã thông báo là “phần mềm hơi đắt nhất từng được tạo ra” vì rõ ràng nó thiếu các trường hợp sử dụng và các nhà phát triển của nó không cung cấp các hợp đồng thông minh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây