Việc đổi thương hiệu Matic Network thành Polygon được công bố gần đây sẽ không ảnh hưởng đến sản phẩm phổ biến hiện có của nó. Vì vậy, những gì sẽ thay đổi với chiến lược mới?

SDK của Polygon để tổng hợp các công cụ chính của Lớp 2


Matic Network bắt đầu hoạt động với tư cách là giải pháp mở rộng Ethereum (ETH) dựa trên Plasma. Sau đó, nó phát triển thành một hệ thống bằng chứng cổ phần (PoS) tự trị giữ được khả năng tương thích hoàn toàn với Ethereum (ETH).

Polygon introduces new strategy

Polygon giới thiệu chiến lược mới
Hình ảnh qua Đa giác
Chương trình chính cho giai đoạn phát triển đang diễn ra của Polygon bao gồm việc cung cấp bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của riêng mình. Với SDK này, các nhà phát triển sẽ có thể xây dựng các hệ thống phức tạp gồm các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis).

Polygon’s SDK sẽ hỗ trợ tất cả các công cụ chính của Lớp 2, cụ thể là Optimistic Rollups, ZkRollups và Validium. Do thiết kế mô-đun của nó, các nhà phát triển DeFi sẽ có thể chọn giải pháp phù hợp nhất.

Do đó, với SDK của Polygon, nhiều cách để mở rộng Máy ảo của Ethereum có sẵn cho những người đam mê blockchain.

Đưa Lightning đến Ethereum, giới thiệu “Bản tổng hợp lớp phủ”


Chiến lược Đa giác mới giới thiệu một khái niệm phức tạp hơn vì nó hỗ trợ các hệ thống nhắn tin dựa trên EVM không đồng bộ.

Do đó, phiên bản mới của Lightning Network có thể được khởi chạy trên Ethereum. Vào năm 2018, Mạng lưới Raiden (RDN) đã thiết lập các thử nghiệm tương tự. Một khái niệm tiên phong khác của Polygon là “cuộn lên lớp phủ”, cầu nối có thể kết hợp tất cả các nền tảng Lớp 2 khác và cho phép các tương tác cuộn lên giữa các lớp.

Do đó, Polygon Network có tham vọng xem xét lại cách Ethereum (ETH) được mở rộng quy mô vào năm 2021. Lộ trình “dựa trên cuộn lên” mới của nó cũng bao gồm một số quan điểm về thiết kế “phân mảnh” để đạt được mức băng thông ấn tượng hơn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây