Soros Fund Management, New York Life và Morgan Stanley đã tham gia cùng Stone Ridge Holdings, Massmutual, FS Investments và Bessemer Venture Partners để đầu tư vào công ty đầu tư tập trung vào bitcoin NYDIG. Họ sẽ hợp tác trong một loạt các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến bitcoin và kỳ vọng sẽ khởi động “sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ bitcoin”.

Các công ty lớn muốn tiếp xúc với Bitcoin


Các tập đoàn lớn và các công ty đầu tư nặng ký đã đầu tư vào New York Digital Investment Group (NYDIG), nhà cung cấp các giải pháp đầu tư và công nghệ cho bitcoin, nhóm này đã công bố hôm thứ Hai. Theo thông báo:

Vòng gọi vốn tăng trưởng 200 triệu đô la [được] dẫn dắt bởi các đối tác chiến lược Stone Ridge Holdings Group, Morgan Stanley, New York Life, Massmutual, Soros Fund Management và FS Investments.

Ngoài ra, Bessemer Venture Partners và Fintech Collective, công ty đã dẫn đầu hai vòng tài trợ trước đó cho NYDIG, cũng là những người tham gia đáng kể.

Soros Fund Management do George Soros, một trong những nhà tài chính thành công hơn trong lịch sử, chủ trì. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ New York là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ ba ở Hoa Kỳ và là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ lớn nhất trong cả nước.

Robert Gutmann, Giám đốc điều hành của NYDIG, giải thích rằng “Các công ty tham gia vòng này không chỉ là các nhà đầu tư – họ là những đối tác, từng được chúng tôi biết đến trong nhiều năm”. Anh ấy giải thích thêm:

NYDIG sẽ làm việc với các công ty này về các sáng kiến ​​chiến lược liên quan đến bitcoin bao gồm quản lý đầu tư, bảo hiểm, ngân hàng, năng lượng sạch và hoạt động từ thiện. Các mối quan hệ đối tác này không còn nghi ngờ gì nữa rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức đã đến.

Ông nói thêm rằng “Trong những tháng và quý sắp tới,” NYDIG dự kiến ​​sẽ công bố “sự bùng nổ đổi mới trong các sản phẩm và dịch vụ bitcoin” với sự hợp tác của các nhà đầu tư mới.

Nhấn mạnh vào việc “đẩy nhanh việc áp dụng bitcoin của các tổ chức”, nhóm đã thông báo thêm vào thứ Hai:

Các công ty bảo hiểm nhân thọ, niên kim và tài sản & thương vong hiện sở hữu tổng cộng hơn 1 tỷ đô la tiếp xúc bitcoin trực tiếp và gián tiếp do NYDIG tạo điều kiện độc quyền.

NYDIG là một phần của Stone Ridge Asset Management, gần đây đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để một trong những quỹ tương hỗ mở đầu tư vào bitcoin. Người sáng lập Stone Ridge, người cũng thành lập NYDIG, Ross Stevens, đã nói vào tháng 2 rằng “bạn sẽ thấy một bức tường tiền” đến với bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây