Công ty chơi tiền điện tử BlockFi đã đạt được mức định giá 3 tỷ đô la nhờ vào vòng gọi vốn Series D trị giá 350 triệu đô la do Bain Capital Ventures, các đối tác của DST Global, Pomp Investments và Tiger Global dẫn đầu.

Được thành lập vào năm 2017, BlockFi có trụ sở tại New Jersey là một trong số các công ty làm việc để xây dựng cầu nối giữa tiền điện tử và các sản phẩm quản lý tài chính và tài sản truyền thống.

Công ty khởi nghiệp hiện cung cấp cho người dùng khả năng kiếm được lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số; mua và bán tài sản kỹ thuật số trực tiếp; và nhận các khoản vay bằng đô la Mỹ được đảm bảo bằng giá trị của tài sản kỹ thuật số trên nền tảng.

Gần đây, nó cũng đã tung ra một thẻ tín dụng thưởng bitcoin và cho biết khoản tài trợ mới nhất sẽ được sử dụng để tung ra các sản phẩm mới, chuyển sang các thị trường mới và tìm kiếm “các cơ hội mua lại có chọn lọc”.

Vòng này diễn ra khi BlockFi trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ bùng nổ tiền điện tử mới nhất: kể từ cuối năm 2019, nó đã chứng kiến ​​cơ sở khách hàng của mình tăng từ 10.000 lên hơn 225.000, với doanh thu hàng tháng hiện vượt quá 50 triệu đô la và hơn 15 tỷ đô la tài sản trên đó nền tảng.

Zac Prince, Giám đốc điều hành, BlockFi, cho biết: “Tài sản kỹ thuật số sẽ tiếp tục dân chủ hóa tài chính, đóng vai trò như một hàng rào chống lại lạm phát và chính sách tiền tệ mở rộng, đồng thời thúc đẩy sự đổi mới trong công nghệ tài chính và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây