Người đồng sáng lập Wise Taavet Hinrikus và người đồng sáng lập Teleport Sten Tamkivi sẽ hợp nhất các quỹ đầu tư cá nhân của họ thành một đơn vị tài trợ mới tập trung vào bối cảnh công nghệ đang nóng.

Với tư cách là những nhà đầu tư thiên thần, Hinrikus và Tamkivi – những người đã từng làm việc với troodas trong những ngày đầu của Skype – đã hỗ trợ hàng trăm doanh nhân khác và các công ty mới với các khoản đầu tư vốn hạt giống.

Tamkivi nói: “Chúng tôi đã đầu tư hàng thập kỷ để giúp tạo ra tương lai về tài chính, công việc và khả năng di chuyển. Có rất nhiều tương lai chưa được tạo ra. Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe những người sáng lập đưa ra các chủ đề đầu tư mới: giáo dục, sức khỏe và tuổi thọ, bền vững khí hậu, quản trị cạnh tranh và dân chủ, để kể tên một số. “

Sử dụng vốn tự có của mình, Hinrikus và Tamkivi sẽ hoạt động như những đối tác đầu tư bình đẳng trong quỹ mới, quỹ mới đang hoạt động với sáu nhân viên có trụ sở tại Tallin, Estonia.

Danh mục đầu tư hiện tại tập trung vào châu Âu về mặt địa lý, nhưng cũng trải dài từ Mỹ đến Nhật Bản và Singapore. Điều này bao gồm danh sách các khoản đầu tư lẫn nhau vào các công ty như Wise, Bolt, Veriff, LHV, Xolo, Oyster HR, Pactum, Starship, Curve, Sunrise, Acapela và những công ty khác.

Hinrikus nói: “Chúng tôi có thể tham gia vào một công ty công nghệ với khoản đầu tư 250 nghìn tỷ euro đầu tiên và có quyền tự do theo dõi tất cả các vòng cho đến khi IPO. Chúng tôi có thể nhận các vị trí trong mã thông báo tiền điện tử, tài sản thực hoặc bất kỳ công cụ tài chính thay thế nào, nếu điều đó giúp ích cho sứ mệnh của các công ty thay đổi thế giới của chúng tôi. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây