Capital One Ventures đã đầu tư 24 triệu đô la vào công ty tình báo bảo mật đám mây Securonix kết hợp với quan hệ đối tác chiến lược.

Theo thỏa thuận, Securonix sẽ hợp tác với nhóm Capital One để phát triển các trường hợp sử dụng sản phẩm mới để giám sát các cuộc tấn công mạng, các mối đe dọa nội gián, gian lận, bảo mật ứng dụng và bảo mật OT / IoT, đồng thời thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn nền tảng quản lý sự kiện và thông tin Cloud Security của mình dịch vụ tài chính và các phân khúc ngành khác.

Securonix hiện đang phục vụ năm trong số 10 Global Fortune và có cơ sở khách hàng ngày càng tăng trên khắp các ngành dọc và khu vực địa lý.

Jay Emmanuel, đối tác của Capital One Ventures cho biết: “Chúng tôi có tính chọn lọc và chiến lược cao trong việc lựa chọn các công ty danh mục đầu tư xác định tương lai của các doanh nghiệp trên nền tảng đám mây. “Là một công ty bảo mật gốc đám mây, chúng tôi hiểu rõ cơ hội thị trường khổng lồ mà Securonix có khi các tổ chức ngày càng phải đối mặt với những thách thức về bảo mật hệ thống và dịch vụ kỹ thuật số trên các môi trường phân tán và đám mây phức tạp.”

Vào tháng 8 năm ngoái, Capital One đã đồng ý phạt 80 triệu đô la từ các cơ quan quản lý Hoa Kỳ về một vụ hack năm 2019 làm lộ thông tin cá nhân của hơn 100 triệu khách hàng và người đăng ký.

Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) đã phạt tiền dựa trên việc ngân hàng “không thiết lập các quy trình đánh giá rủi ro hiệu quả trước khi chuyển các hoạt động công nghệ thông tin quan trọng sang môi trường đám mây công cộng và ngân hàng không sửa chữa các thiếu sót một cách kịp thời “.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây