Người mua sắm ở Moscow sẽ sớm có thể ‘thanh toán trong nháy mắt’ tại hơn 200 cửa hàng của chuỗi siêu thị X5 của Nga, nhờ một sáng kiến ​​chung với Sberbank và Visa.

Được phát triển bởi X5 cùng với Visa, khách hàng có thể chọn tùy chọn Thanh toán bằng cách xem nhanh trong thẻ hoặc phần hồ sơ của ứng dụng di động Sberbank Online và chỉ định thẻ sẽ được sử dụng để thanh toán.

Igor Shekhterman, Giám đốc điều hành, Tập đoàn bán lẻ X5, cho biết: “Bạn không cần tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc điện thoại thông minh để sử dụng dịch vụ – tất cả những gì bạn cần làm là ‘xuất hiện’ khuôn mặt của bạn và khoản thanh toán sẽ được đăng nhập của tôi. tin rằng các giải pháp thanh toán sinh trắc học không tiếp xúc sẽ sớm được sử dụng phổ biến và phương thức thanh toán này sẽ trở thành thông lệ như thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc điện thoại thông minh. “

Hiện có sẵn tại các làn tự thanh toán trong 52 siêu thị Perekrestok thuộc sở hữu của X5, phương thức thanh toán mới này dự kiến ​​sẽ có sẵn tại 150 đại lý vào cuối tháng 3, trong khi vào tháng 4, một số cửa hàng lân cận Pyaterochka ở Moscow đang làm theo.

Kirill Tsaryov, người đứng đầu bộ phận kinh doanh bán lẻ của Sberbank, cho biết: “Chúng tôi tin rằng thanh toán bằng khuôn mặt sẽ sớm trở thành một trong những cách mua sắm phổ biến nhất tại các siêu thị, ngay cả sau khi đại dịch xảy ra. Nghiên cứu của chúng tôi xác nhận rằng loại hình nhận dạng sinh trắc học này đang thu hút được sức hút ở Nga , với 70% khách hàng dự định dựa vào thanh toán bằng khuôn mặt trong tương lai. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây