Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Fox Business, Christopher Giancarlo, cựu chủ tịch của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đứng sau tổ chức phi lợi nhuận Digital Dollar Foundation, nói rằng các quy định có thể mang lại lợi thế cạnh tranh.

Hoa Kỳ, như ông lưu ý, cạnh tranh với các quốc gia khác để trao đổi được quy định hàng ngày.

Giancarlo cho biết thêm rằng Trung Quốc hiện đã tung ra đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trong khi Mỹ đang tụt lại phía sau.

6763_1


Hình ảnh của arcblock.io
Ông giải thích thêm rằng quốc gia kiểm soát các tiêu chuẩn cơ bản sẽ kết thúc việc kiểm soát loại tài sản mới, thực sự sẽ là tương lai của tiền tệ:

Hoa Kỳ là nước dẫn đầu. Hoa Kỳ là nước đi đầu trong chương trình không gian. Và kết quả là chúng tôi đóng vai trò hàng đầu trong việc thiết lập các tiêu chuẩn cho những đổi mới này.

“Crypto Dad” đang thúc giục các cơ quan quản lý của Mỹ giữ vai trò chủ đạo:

Chúng tôi cũng cần phải dẫn đầu trong những đổi mới này để các tiêu chuẩn cho tương lai của tiền tệ, tương lai kỹ thuật số của tiền tệ là những tiêu chuẩn mà chúng tôi hằng mong đợi: nhà nước pháp quyền, thị trường mở tự do và công bằng cũng như quyền riêng tư về kinh tế.

“Cưỡi nó hoặc bị xô ngã”


Giancarlo so sánh việc kỹ thuật số hóa tiền với việc các bức ảnh đã thay đổi như thế nào trong những thập kỷ qua:

Những đứa trẻ của chúng tôi chụp một bức ảnh (chụp nhanh) trên điện thoại di động và chúng có thể gửi nó đến bất kỳ đâu trên thế giới ngay lập tức … Chúng không hiểu tại sao chúng không thể làm điều tương tự với tiền.

Theo Giancarlo, các ngân hàng sẽ bị thách thức giống như cách mà mô hình kinh doanh của Kodak đã bị ảnh hưởng bởi nhiếp ảnh kỹ thuật số.

Bạn có thể khai thác nó và cưỡi nó hoặc bạn bị xô ngã.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây