Kessler Collection, một tập đoàn khách sạn sang trọng có trụ sở tại Florida, gần đây đã thông báo rằng họ bắt đầu chấp nhận bitcoin cùng với các tài sản tiền điện tử khác như một phương thức thanh toán trên tất cả các khách sạn của mình.

Bộ sưu tập Kessler tham gia BitPay để kích hoạt thanh toán bằng tiền điện tử


Theo Hotel Business vào thứ Tư (ngày 10 tháng 3 năm 2021), Bộ sưu tập Kessler đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực khách sạn, bằng cách trở thành chuỗi khách sạn sang trọng đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Kessler Collection cũng đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu BitPay, cho sáng kiến ​​mới.

Hiện tại, các tài sản tiền điện tử được chấp nhận bao gồm bitcoin, ether, dogecoin và bốn stablecoin chưa được đề cập. Ngoài ra, một số khách sạn sang trọng thuộc sở hữu của công ty và nằm ở các vùng khác nhau của Hoa Kỳ sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Phát biểu về diễn biến mới nhất là Richard Kessler, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Kessler Collection, cho biết:

“Đây là một trong những khái niệm sáng tạo nhất trong ngành khách sạn ngay bây giờ. Tôi tin rằng tiền điện tử sẽ chỉ đạt được sự chấp nhận và việc hợp tác với BitPay cho phép chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn hơn trong quá trình thanh toán. ”

Một giám đốc điều hành khác của công ty, Giám đốc tài chính Fravy Collazo của Kessler Collection, nói rằng việc cho phép khách thanh toán bằng tiền điện tử là một giải pháp thay thế tiết kiệm thời gian và rẻ hơn. Ngoài ra, giám đốc thương mại của BitPay, Sonny Singh, đã khen ngợi nhóm khách sạn vì sáng kiến ​​này.

Ngành khách sạn lập biểu đồ khóa học về việc áp dụng tiền điện tử


1) Bộ sưu tập Kessler tham gia vào danh sách các công ty trong lĩnh vực khách sạn chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Như đã báo cáo trước đó bởi BTCManager vào tháng 2 năm 2021, Beran Island Resort nằm ở Quần đảo Marshall đã thông báo rằng họ đang chấp nhận thanh toán bằng bitcoin.

Ngoài ra, cơ quan du lịch của Thái Lan thông báo rằng họ đang có kế hoạch thu hút khách du lịch tiền điện tử quốc tế bằng cách giới thiệu tiền điện tử vào ngành du lịch của đất nước. Hơn nữa, Pizza Hut, một chuỗi cửa hàng pizza lớn của Mỹ đã tuyên bố vào tháng 11 năm 2020 cho biết khách hàng tại các cửa hàng ở Venezuela của họ có thể thanh toán đồ ăn và thức uống bằng cryptocurrecy.

Expedia, một công ty đặt phòng du lịch lớn vào tháng 7 năm 2020 đã hợp tác với Travala.com, một nền tảng du lịch tiền điện tử, để cho phép người dùng đặt hơn 700.000 chỗ ở bằng tiền điện tử.

Lĩnh vực tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong một năm qua, với các nhà đầu tư tổ chức đóng vai trò chính. Với ngành công nghiệp non trẻ đang dần trưởng thành hơn, một số công ty đang trở nên hoan nghênh hơn với ý tưởng áp dụng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây