Ngành công nghiệp NFT đã bùng nổ gần đây với tất cả các loại hình nghệ sĩ, thương hiệu thể thao và công ty trò chơi tham gia vào bữa tiệc. Do đó, 100 mã thông báo NFT hàng đầu theo vốn hóa thị trường hiện có giá trị hơn 7 tỷ đô la. Tuy nhiên, nhiều tùy chọn trong phân khúc cung cấp cơ chế trò chơi đơn giản và trải nghiệm khá nông. VulcanVerse cho thấy một trò chơi dựa trên NFT nên được thực hiện như thế nào, với đồ họa tuyệt vời, lối chơi giải trí, nền kinh tế chơi để kiếm tiền và truyền thuyết phong phú được hỗ trợ bởi các tác giả chuyên nghiệp.

Tham gia VulcanVerse cho Trò chơi NFT Cấp độ Tiếp theo


VulcanVerse là một vũ trụ phi tập trung giả tưởng AAA giúp thu hẹp khoảng cách giữa các trò chơi hộp cát blockchain thông thường với chức năng trò chơi MMO (nhiều người chơi trực tuyến). Nó cung cấp các công cụ xây dựng phức tạp cũng như cơ chế chiến đấu, kiếm thức ăn và gián điệp được nhúng vào thế giới trò chơi. VulcanVerse bao gồm một môi trường ảo dài 3 km x 3 km lấy bối cảnh chủ đề giả tưởng Hy Lạp-La Mã.

Trò chơi được phát triển bởi Vulcan Forged, một nền tảng đa dApp, studio trò chơi, bệ phóng và một thị trường NFT khối lượng hàng đầu với hơn 12.000 người dùng và hơn 6 triệu đô la trong khối lượng giao dịch NFT. Công ty tự hào về việc loại bỏ gas và tiền điện tử cho các nhà phát triển trò chơi sử dụng nền tảng của mình và cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ bên thứ ba nào với ý tưởng đơn giản muốn biến nó thành hiện thực. Vulcan Forged có một cộng đồng khổng lồ gồm các game thủ, nhà phát triển và người phát trực tuyến.

Năm ngoái, đã tiết lộ rằng câu chuyện và truyền thuyết phong phú của vũ trụ VulcanVerse được hỗ trợ bởi các tác giả chuyên nghiệp của Fabled Lands, Fighting Fantasy và Way of the Tiger. Những nghệ sĩ này mang đến kinh nghiệm phong phú của họ trong việc viết sách trò chơi nhập vai phổ biến và chọn trò chơi phiêu lưu của riêng bạn để tạo ra một vũ trụ hấp dẫn không giống ai trong thị trường trò chơi blockchain.

Token, Nền kinh tế Play-to-Fight và Các yếu tố DeFi


Nhiều trò chơi phổ biến ngày nay dựa trên mô hình kinh doanh pay to-win hoặc freemium được thiết kế để khiến game thủ lãng phí nhiều tiền nhất có thể. Ngược lại, VulcanVerse sử dụng công nghệ blockchain, NFT và các yếu tố DeFi để trao quyền cho các game thủ của mình kiếm tiền thực sự khi họ chơi và sáng tạo trong môi trường ảo. Ví dụ: người dùng có thể tạo nhiệm vụ của riêng họ để người khác thưởng thức và do đó kiếm được phần thưởng.

Vào tháng 1 năm 2021, Vulcan Forged và Matic đã công bố mối quan hệ đối tác xuyên chuỗi để khởi chạy mã thông báo PYR trên toàn hệ sinh thái của họ. Mã thông báo sẽ được sử dụng trong việc thanh toán phí, đặt cược, bàn khởi chạy trò chơi defi, lợi ích chơi để kiếm tiền, nhóm nền tảng trò chơi và giảm giá sử dụng thị trường. PYR là một mã thông báo giảm phát, trong đó trên mỗi giao dịch PYR, 10% sẽ được gửi đến các nhóm thưởng và 5% được sử dụng để mua lại và khóa nguồn cung. Mã thông báo PYR có thể được sử dụng làm mã thông báo khóa để đặt cược và kiếm tiền trong hệ sinh thái trò chơi.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi và tham gia vui chơi, hãy truy cập VulcanVerse.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây