Nam diễn viên nổi tiếng, cựu cầu thủ NFL và người dẫn chương trình của AGT Terry Crews đã ra mắt tiền tệ xã hội của mình, $ POWER, trên chuỗi khối Ethereum.

Ngôi sao truyền hình mang lại cho bạn $ Power


Ngôi sao của ‘Everybody Hates Chris’ đã gửi một tweet bao gồm liên kết đến độc quyền của TechCrunch về việc ra mắt. Trong cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Crews nói rằng nếu ai đó mua $ POWER, họ sẽ mua được một phần của anh ta, nói rằng không có cách nào khác để đặt nó.

Terry Crews nói rằng mục đích chính đằng sau việc ra mắt đồng tiền xã hội của anh ấy là để nâng cao tinh thần cho các nghệ sĩ. Theo độc quyền của TechCrunch, Crews cuối cùng có kế hoạch cho những người sáng tạo nội dung vay vốn mà không bị áp đặt bất kỳ khoản lãi suất nào.

Người dẫn chương trình trò chơi tuyên bố, “Đó là kế hoạch dài hạn của chúng tôi …… .để trở thành thứ mà cộng đồng này có thể sống và tồn tại. Bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu…”

Những người nổi tiếng trong dòng tiền điện tử


Terry Crews tham gia một danh sách nhỏ những người nổi tiếng đang mua với ý tưởng sở hữu các danh hiệu tiền điện tử. Nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Akon đã ra mắt đồng tiền kỹ thuật số của mình, Akoin, gần đây đã được đưa vào danh mục đầu tư của người dân Kenya. Akon cũng có kế hoạch sử dụng Akoin trong Thành phố của anh ấy hiện đang được xây dựng ở Senegal, gọi Thành phố như một ‘Wakanda ngoài đời thực.

Theo cuộc phỏng vấn, Crews nói rằng anh ấy lấy cảm hứng tạo ra tiền tệ của mình từ tình huống anh ấy gặp phải ở Milan. Anh ấy đã gặp phải một ‘thất bại’ khi mua đồ nội thất do một trong những nghệ sĩ yêu thích nhất của anh ấy là Salone Del Mobile làm.

Anh ta thiếu giá mua và phải trải qua một số tình huống đấu tranh để cuối cùng mua được. Crews thề sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ ai trải qua những gì anh ấy đã trải qua và anh ấy muốn mang lại sức mạnh cho những người sáng tạo nội dung.

Cầu thủ NBA Spencer Dinwiddie đã trải qua một cuộc chiến với Hiệp hội Bóng rổ để ký kết hợp đồng của anh ấy. Dinwiddie đang khuyến khích các vận động viên kinh doanh bằng tiền kiếm được của họ để tránh thực tế phá sản khắc nghiệt đã xảy ra với những tên tuổi lớn như Mike Tyson trước đây.

Ảnh hưởng của người nổi tiếng đối với tiền điện tử


Theo nhà phân tích thị trường Nouriel Roubini, tỷ phú Elon Musk bằng cách nào đó đã sử dụng ảnh hưởng của mình để thao túng thị trường tiền điện tử. Cho dù tuyên bố có một số sự thật trong đó hay hoàn toàn không, những người nổi tiếng có một số trọng lượng khi dự đoán xu hướng giá tiền điện tử, mua và bán tài sản kỹ thuật số.

Rapper Snoop Dogg đã công khai ủng hộ tiền điện tử do meme sinh ra là $ DOGE, được ủng hộ bởi ‘kẻ thao túng thị trường’ Elon Musk.

Các phong trào của những người nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử đã thu hút nhiều ngôi sao khác, bao gồm cả Soulja Boy, người đã chia sẻ một số địa chỉ tiền điện tử của mình trên Twitter. Soulja Boy đã công khai tình yêu của mình đối với Bitcoin và đã chia sẻ các loại tiền điện tử có trong danh mục đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây