30% người tham gia cuộc thăm dò ở Vương quốc Anh tin rằng họ đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin và họ sẽ không đầu tư vì lý do tương tự, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Khoảng một phần ba các nhà đầu tư ở Anh tin rằng đã bỏ lỡ cơ hội tham gia chuyến tàu BTC, vì vậy họ muốn đứng ngoài thị trường hoàn toàn theo một cuộc khảo sát gần đây. Họ tin rằng loại tiền điện tử đầu tiên này vẫn chưa dừng đà tăng giá và sẽ tiếp tục tăng lên trên 70 nghìn đô la trong năm nay. Nghiên cứu được thực hiện bởi Đường Quốc hội Xe tăng của Vương quốc Anh và công ty thăm dò dư luận Census đã hỏi khoảng 2000 công dân về quan điểm và nhận thức của họ về ngành công nghiệp tiền điện tử và những thay đổi trong năm 2020.

40% of defi yield farmers, smart contracts

Một trong những kết quả của cuộc khảo sát cho thấy 30% người tham gia cuộc thăm dò ở Anh tin rằng họ đã bỏ lỡ chuyến tàu Bitcoin trong khi những người khác tin rằng các tài sản truyền thống hơn như cổ phiếu là quá rủi ro để đầu tư ngay bây giờ. Họ lập luận rằng đại dịch COVID-19 và ảnh hưởng đến nền kinh tế đã gây ra sự thay đổi này trong khi phác thảo những lợi ích của BTC và các loại tiền điện tử khác:

“Do đó, tiền điện tử, và đặc biệt là bitcoin, đã trở thành một lựa chọn ngày càng hợp pháp như một tài sản đầu tư, với 29% tiết lộ rằng họ sẽ không bao giờ cân nhắc đầu tư vào tiền điện tử trước đợt tăng giá bitcoin gần đây nhất, nhưng hiện tại là như vậy”.

Another Billionaire Invests, loeb, crypto, regulators

30% các nhà đầu tư nói rằng họ sẽ định hướng rõ ràng bởi vì họ cảm thấy như thể họ đã bỏ lỡ con thuyền BTC sau khi tiền điện tử chuẩn tăng giá trị gấp sáu lần kể từ tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, 25% người tham gia khảo sát, lưu ý rằng họ sẽ kiếm được trung bình 1,4 triệu đô la lợi nhuận nếu họ chuyển tất cả tài sản của mình vào BTC vào đầu năm 2020. Nghiên cứu giải thích rằng việc Elon Musk tham gia vào Tesla của BTC đã nâng cao tính hợp pháp của toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và xe điện gã khổng lồ đã phân bổ 1,5 tỷ đô la tiền điện tử. Có rất nhiều người khác đã đầu tư vào bitcoin trong năm nay, ca ngợi tài sản này. Bài báo đã thêm:

“Bitcoin cũng đã được thúc đẩy bởi các sự kiện bên ngoài khác, chẳng hạn như Elon Musk và sự chứng thực của Tesla đối với tiền kỹ thuật số.”

Họ lưu ý rằng sự gia nhập của những cái tên nổi bật này sẽ tiếp tục tăng giá trị vì 31% dự đoán rằng BTC sẽ vượt qua mức 70.000 đô la vào cuối năm trong khi 18% tin rằng nó sẽ tăng lên 140.000 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây