Theo các báo cáo khu vực, tỷ phú người Na Uy và giám đốc quỹ đầu cơ, Ole Andreas Halvorsen, đang đầu tư tiền vào một công ty phần cứng khai thác tiền điện tử giảm thiểu năng lượng. Công ty người giàu thứ tư của Na Uy đang đầu tư vào các tuyên bố xây dựng chip khai thác mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 300% -500% so với phần cứng hiện có.

Người khổng lồ của quỹ phòng hộ Na Uy nhúng tay vào nền kinh tế tiền điện tử


Tin tức Na Uy đưa tin chi tiết rằng tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Ole Andreas Halvorsen đang nhúng chân vào không gian tiền điện tử. Một báo cáo từ Trijo giải thích rằng nhà quản lý quỹ đầu cơ và đồng sáng lập của quỹ đầu cơ có trụ sở tại Connecticut, Viking Global Investors, hiện đang đầu tư vào một công ty tập trung vào tiền điện tử có tên là Harmonychain.

Halvorsen đang tham gia cùng một số nhà đầu tư nổi tiếng từ khu vực Na Uy đầu tư quỹ vào lĩnh vực tiền điện tử với các nhà đầu tư như Kjell Inge Røkke, Bjørn Dæhlie và Arne Fredly. Bản thân Halvorsen được coi là một trong những nhà quản lý quỹ đầu cơ có thu nhập cao nhất trên toàn thế giới và đã chiếm được vị trí nhà quản lý quỹ đầu cơ xếp thứ 11 trên thế giới theo Forbes.

Theo báo cáo được viết bởi Teodor Stig-Matz, Harmonychain được cho là sẽ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Oslo. Tuy nhiên, báo cáo của Stig-Matz lưu ý rằng việc niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Oslo đã bị hoãn lại.

Norway's Fourth-Richest Man Invests in a Crypto Mining ASIC Manufacturer

Trang web Harmonychain cũng có rất nhiều tuyên bố thú vị về vi mạch của công ty. Công ty đang trong quá trình phát triển “Trí tuệ nhân tạo (AI) mục đích kép và vi mạch siêu máy tính ASIC thuật toán Scrypt.”

Trang webmonychain.com cho biết thêm:

[Vi mạch] được điều chỉnh cho phù hợp với kế toán / khai thác Tiền điện tử tiết kiệm năng lượng hơn tới 300% -500% so với các hệ thống máy tính kế toán Scrypt hiện có.

Công cụ khai thác Litecoin Scrypt ASIC của Harmonychain sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, yêu cầu khoản hoàn vốn ước tính trong 2 năm


Vì chip này là Scrypt nên chip Harmonychain được dành riêng để khai thác tài sản kỹ thuật số litecoin (LTC) và các đồng tiền dựa trên Scrypt. Công ty tuyên bố rằng các chip tiết kiệm năng lượng hơn 300% -500% về cơ bản sẽ giảm mức sử dụng năng lượng máy tính 70-80%. Nếu quá trình nghiên cứu và phát triển diễn ra suôn sẻ, Harmonychain hy vọng sẽ triển khai các chất bán dẫn Scrypt ASIC với tiềm năng AI vào năm 2022 hoặc 2023. Công ty khởi nghiệp khẳng định đây sẽ là phần cứng khai thác có lợi nhuận cao nhất khi được phát hành.

“ASIC được thiết kế như một con chip mục đích kép với tiềm năng AI vượt trội”, trang web của peacechain.com tuyên bố. “Nếu việc sản xuất nguyên mẫu hoạt động tốt, chúng tôi có kế hoạch bắt đầu giao hàng hàng loạt vào H2 2022 và 2023. Theo tiêu chuẩn ngành, khách hàng có thể phải trả trước khoảng. 9-12 tháng trước khi giao hàng. Siêu máy tính đã sẵn sàng trở thành phần cứng tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Các công cụ khai thác Siêu máy tính tiền điện tử của chúng tôi có thời gian hoàn vốn ước tính dưới 2 năm ”, Câu hỏi thường gặp của công ty cho biết thêm.

Halvorsen tham gia nền kinh tế tiền điện tử là một dấu hiệu lạc quan đối với nhiều nhà đầu tư và những người đam mê tài sản kỹ thuật số. Ông là một trong những nhà quản lý quỹ đầu cơ được kính trọng nhất trên toàn thế giới và là người bảo vệ cho nhà quản lý quỹ đầu cơ Julian Robertson. Halvorsen cũng tham gia cùng với số lượng lớn các nhà đầu tư mạo hiểm và các nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng tham gia vào nền kinh tế tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây