Cảm thấy được minh oan, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã chỉ trích những người nắm giữ tiền điện tử XRP trong tweet gần đây của mình.

Nhà biểu đồ nổi tiếng tuyên bố rằng những người ủng hộ tiền điện tử lớn thứ bảy đã sa lưới vì bị cáo buộc lừa gạt của Ripple Labs, công ty liên kết của nó, “hook, line, and chìmer”.

Brandt sử dụng phép ẩn dụ câu cá để buộc tội cộng đồng mua vào câu chuyện mà không hề thắc mắc, chỉ cần cá nuốt chửng mồi từ một chiếc cần câu mà không hề do dự.

Anh ấy đã là một nhà phê bình không nao núng về XRP trong nhiều năm, sử dụng những từ mạnh mẽ như “lừa đảo bị thao túng” để mô tả nó trong quá khứ.

Vào đầu tháng 11, Brandt tuyên bố rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch phải tuyên bố XRP là một chứng khoán, chỉ hơn một tháng trước khi cơ quan quản lý đưa ra vụ kiện mang tính bước ngoặt chống lại Ripple:

XRP sẽ được tuyên bố là bảo mật nếu SEC hiểu được tiền điện tử. Đây là một trường hợp kinh điển về một thị trường được thao túng bởi một kẻ móc túi.

XRP giảm 97% so với Bitcoin

XRP là một trong số rất ít tiền điện tử vẫn chưa bắt kịp với cuộc biểu tình rộng lớn hơn do Bitcoin dẫn đầu. Vào cuối năm 2020, nó đã sụp đổ hơn 73% sau vụ kiện của SEC.

Mã thông báo được gắn kết vẫn giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,40 đô la đạt được vào ngày 7 tháng 1 năm 2018.

Trên thực tế, cặp XRP / BTC hiện đã giảm hơn 97% so với mức đỉnh vào tháng 5 năm 2017.

Peter Brandt


Hình ảnh của @PeterLBrandt
Brandt lưu ý rằng gang tấc đã hoạt động tốt hơn XRP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây