Scaramucci tin rằng Gary Gensler, ứng cử viên của SEC, sẽ phê duyệt ETF Bitcoin của Hoa Kỳ trong năm nay, vẫn lạc quan về lựa chọn này khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất ngày hôm nay.

Người đồng sáng lập Skybridge Capital và cựu nhân viên Nhà Trắng Anthony Scaramucci tin rằng chúng ta sẽ thấy một quỹ ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ vào cuối năm nay và anh ấy tin tưởng vào sự lựa chọn của Biden cho một ghế mới của SEC – Gary Gensler:

“Tôi hy vọng rằng với việc giới thiệu Gary Gensler bây giờ vào bảng đánh giá quy định và sự hiểu biết của tôi về nơi anh ấy đến từ, mặc dù cá nhân tôi không biết điều đó, là có thể chúng tôi có thể có được một quỹ ETF vào cuối năm.”

third bitcoin etf, canada, btc

Một quỹ giao dịch trao đổi sẽ cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào giá của BTC mà không cần mua hoặc lưu trữ tài sản tương tự như cách thức hoạt động của ETF vàng đối với các nhà đầu tư. Kỳ vọng là một khi BTC ETF được chấp thuận ở Mỹ, các nhà đầu tư tổ chức sợ sự phức tạp của tiền điện tử sẽ đổ xô vào, đặc biệt là vì các công ty lớn đã tham gia vào BTC. Tuy nhiên, SEC đã từ chối các đơn đăng ký ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ vì cho rằng thị trường chưa đủ trưởng thành và vẫn còn rất dễ bị thao túng.

Các cơ quan quản lý ở Canada không đồng ý vì hai quỹ ETF BTC đã được thành lập ở Canada. SEC đã tham gia vào quá nhiều cuộc chiến với ngành công nghiệp tiền điện tử trong vài năm qua bao gồm các cáo buộc gần đây chống lại công ty tiền điện tử Ripple và cuộc đàn áp ICO vào năm 2017. Nhưng Scramaucci không phải là người duy nhất hy vọng rằng mọi thứ sẽ thay đổi với Gensler.

gensler gets closer, sec, chair, ripple, xrp


Gary Gensler
Các cơ quan quản lý của Canada cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm của họ rằng:

“‘ Chà, nó đang xảy ra theo cách này hay cách khác, chúng tôi muốn nó được quản lý bởi chúng tôi, và niêm phong an toàn thích hợp đặt trên nó, và tất cả các cảnh báo. Và tất nhiên, chúng tôi cũng muốn đánh thuế nó, điều này sẽ có lợi cho chính phủ Canada. ‘Vì vậy, tôi không thể tưởng tượng rằng những người bạn của chúng tôi ở phía bắc biên giới lại khác xa với suy nghĩ dài hạn. của các cơ quan quản lý ở đây [ở Hoa Kỳ]. ”

Tuy nhiên, ông vẫn lạc quan rằng ETF sẽ đến Hoa Kỳ và khi họ đến, họ sẽ ở lại đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây