Tin tức thăm dò Binance CFTC đã khiến BTC trượt 5% so với mức cao gần đây và việc kiểm tra lại ATH bị từ chối. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã gặp khó khăn với mức kháng cự nhưng sau đó tin tức đã phá vỡ rằng Binance là trọng tâm của cuộc thăm dò CFTC, vì vậy chúng ta hãy đọc thêm một số tin tức mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Theo một báo cáo vi phạm mới được đưa vào tin tức, cuộc thăm dò của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance CFTC đang tạo ra một số làn sóng trên thị trường khi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai đang điều tra xem liệu sàn giao dịch có phục vụ khách hàng Hoa Kỳ cho phép họ giao dịch các giao dịch phái sinh tiền điện tử hay không. sản phẩm vi phạm quy định của Hoa Kỳ. Cơ quan quản lý nằm trong số các cơ quan thực thi quy định chính ở Hoa Kỳ và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch và đã mở một cuộc điều tra về BitMEX cũng như Tether trong quá khứ.

BNB steadies above, binance, coin, price, support

Binance’s có cổ phần sư tử khổng lồ trong tổng khối lượng giao dịch thị trường tiền điện tử và dấu chân mở rộng trên CoinMarketCap, gần như ở mọi ngóc ngách của ngành. Tầm quan trọng của tin tức nóng hổi đã khiến BTC giảm 5% pullback từ mức cao. Giá bị quá nóng theo hầu hết các tiêu chuẩn và các chỉ số kỹ thuật đã đưa ra sự phân kỳ giảm giá trong một vài tháng và các điều kiện mua quá mức nổi bật trên các khung thời gian khác nhưng sự thoái lui kéo dài trong thời gian ngắn khi người mua nhúng mua đồng tiền này ở bất kỳ mức giá nào họ có thể nhận được.

Với việc các chỉ số kỹ thuật bị quá nóng, nó có thể bắt đầu một đợt điều chỉnh nhỏ 5% đối với tin tức tiêu cực sẽ có hiệu ứng cánh bướm gây ra sự khôi phục lớn trong hành động giá. BTC đã đi khoảng một năm trong xu hướng tăng với rất ít thời gian để điều chỉnh. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của sự kiện Thứ Năm Đen, sự hoảng loạn nhẹ vẫn còn trong không khí và nó gây ra hiệu ứng domino và đẩy BTC đi xa hơn. Hiện tại, mức hỗ trợ ở mức $ 55,000 đang được giữ lại nhưng điều đó cũng có nghĩa là nếu nó mất nó, nó có thể gây ra một đợt giảm xuống $ 50K, nơi hỗ trợ sẽ phải giữ lại.

Như đã báo cáo gần đây, Dữ liệu cho thấy xu hướng tăng của Bitcoin đánh dấu một năm nay và với sức mạnh hiện tại của động thái và thực tế là tài sản cao hơn 50 nghìn đô la cho mỗi đồng xu, nó bắt đầu mở ra câu hỏi: liệu có khôn ngoan khi bán đồng tiền của bạn không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây