Dữ liệu cho thấy xu hướng tăng của Bitcoin đánh dấu một năm nay và với sức mạnh hiện tại của động thái và thực tế là tài sản cao hơn 50 nghìn đô la cho mỗi đồng xu, nó bắt đầu mở ra câu hỏi: liệu có khôn ngoan khi bán đồng tiền của bạn không? Vâng, hãy cùng tìm hiểu trong tin tức BTC mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Theo dữ liệu thị trường tăng giá tiền điện tử gần đây nhất, lần đẩy cuối cùng lên đỉnh và một phần ba còn lại của xung động tăng giá kéo dài khoảng 40 ngày trước khi kết thúc nhưng có thể biết chính xác khi nào điều này sẽ xảy ra. Loại tài sản tiền điện tử mang tính đầu cơ nhưng nó đang bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn về các nguyên tắc cơ bản khi việc áp dụng diễn ra và bằng chứng về các khái niệm trở thành một sản phẩm hoạt động. Tuy nhiên, nhờ vào việc giảm một nửa phần thưởng khối diễn ra bốn năm một lần, các chu kỳ thị trường tiền điện tử có thể được tính toán chính xác, cùng thời điểm khi xu hướng tăng của bitcoin đánh dấu một năm.

BTC Price


Giá Bitcoin đã giảm 5% cho đến nay nhưng có thể sẽ giảm nhiều hơn nữa không? Nguồn BTC / USD bởi Tradingview
Sau mỗi lần giảm một nửa, đã đến lúc ngừng giao dịch BTC và thay vào đó là giữ cho giai đoạn tiếp theo của đợt đánh dấu. Tuy nhiên, thời gian không đơn giản như vậy. Theo dữ liệu, những khoảng thời gian này và khoảng 1/3 cuối cùng của chu kỳ tăng giá thường diễn ra trong bốn mươi ngày. trong những ngày này, giá hoàn thành đợt đẩy parabol cuối cùng của nó và Nó chứng kiến ​​sự phá vỡ đầu tiên của đà tăng mà nó không thể phục hồi. thiếu sức mạnh cuối cùng, kết quả cho thấy tổn thất lớn khoảng 50% so với mức đỉnh.

Dữ liệu cho thấy rằng các tài sản đang đi theo đường parabol và sau đó thoái lui 80%. Nhà giao dịch hàng hóa mang tính biểu tượng Peter Brandt đã kêu gọi phạm vi đáy trước gần một năm bằng cách sử dụng các số liệu đáng tin cậy này. Trong thị trường tăng giá mới nhất, giá BTC đã giảm từ 20.000 đô la xuống còn 3000 đô la và khiến nhiều nhà đầu tư bị mắc kẹt giữ trong một chu kỳ khác để kiếm một số lợi nhuận. Chu kỳ trước đó và giá của BTC đã giảm lại 80% và nó có thể tăng khi chu kỳ này kết thúc. Bất chấp rủi ro, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tham gia.

BTC USD cycle


Cả hai chu kỳ, tiền điện tử hàng đầu chỉ trải qua bốn mươi ngày ở vị trí thứ ba hàng đầu. Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Các đỉnh chu kỳ trước đó xảy ra vào tháng 11 trong tháng 12, là thời điểm thị trường đạt đến đỉnh theo chu kỳ và không rõ tại sao điều này lại xảy ra nhưng đó là sự thật và nhiều đỉnh có thể được chạy trong đợt tăng giá này. Các cách khác để leo lên đỉnh là xem chỉ số RSI hàng tháng và đạt được mức cao mới từ các chu kỳ tăng giá trước đây trong khi chơi trò chơi đoán xem khi nào đỉnh ở trong.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây