XinFin là một mạng lưới blockchain đa mục đích kết hợp phù hợp với nhiều trường hợp sử dụng. Bây giờ nó hợp tác với nhà cung cấp chỉ số tiền điện tử Vinter có trụ sở tại Stockholm để tung ra một sản phẩm mới, chỉ số tiền điện tử XDC.

Giới thiệu chỉ số XDC, giải pháp được điều chỉnh “đi đến”


Với sự hợp tác của Vinter, nền tảng XDC giới thiệu chỉ số tiền điện tử XDC. Nó được phát triển tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của các cơ quan quản lý thanh toán kỹ thuật số có ảnh hưởng nhất — cụ thể là Tổ chức Quốc tế về Ủy ban Chứng khoán (IOSCO) và Quy định Điểm chuẩn của Liên minh Châu Âu (EBR).

XinFin launches XDC crypto index

XinFin ra mắt chỉ số tiền điện tử XDC
Hình ảnh qua XinFin

Vinter và Chỉ số XDC / USD của XinFin sẽ sử dụng các công cụ tiên tiến để theo dõi giá tính bằng USD chính xác của XDC, một tài sản gốc cốt lõi của chuỗi khối XinFin và là “nhiên liệu” cho hoạt động của nó.

Theo Jacob Lindberg, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vinter, đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của hệ sinh thái kỹ thuật số dựa trên XDC:

Xây dựng chỉ số XDC được quản lý là bước đầu tiên quan trọng để XinFin thể chế hóa việc cung cấp và xây dựng các sản phẩm tài chính dựa trên XDC.

Chỉ số XDC được tính toán bằng cách sử dụng một phương pháp luận hiện đại xem xét tính thanh khoản, sự ổn định của sàn giao dịch và tất nhiên, tất cả các yêu cầu quản lý hiệu quả của các khu vực pháp lý tương ứng.

Thêm một công cụ dành cho những người đam mê tiền điện tử phức tạp


Về cơ bản, chỉ số này được thiết kế cho những người tham gia thị trường tinh vi, chẳng hạn như quỹ đầu cơ, người giám sát và các thực thể khác quan tâm đến cổng vào tài sản kỹ thuật số.

Atul Khekade, người sáng lập XinFin, nhấn mạnh tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này và những triển vọng tuyệt vời mà nó mở ra cho ngành công nghiệp tiền điện tử và các tác nhân của nó:

XinFin tập trung vào các ngành được quản lý như thanh toán, tài trợ thương mại và thị trường vốn. Bằng cách hợp tác với Vinter, chúng tôi mang đến cho các đối tác tổ chức của mình một chỉ số được quy định để phát triển các sản phẩm đầu tư của họ.

Vinter XinFin XDC / USD Index sẽ hoạt động vào tháng 3 năm 2021 sau khi được Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA) chấp thuận bằng văn bản. Các vị trí chỉ số sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch được quy định.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây