Công ty dịch vụ tài chính được giao dịch công khai Investview đã thêm Bitcoin và altcoin trị giá 1 triệu đô la vào bảng cân đối kế toán của mình. Cổ phiếu của nó đang được giao dịch dưới mã chứng khoán INVU trên thị trường không cần kê đơn.

Vào tháng 2, Investview cũng đạt tổng doanh thu 5,5 triệu đô la, ghi lại tháng tốt nhất cho đến nay.

Giám đốc điều hành Investview Joe Cammarata hy vọng rằng công ty sẽ có thể đáp ứng các mục tiêu tài chính của mình bằng cách đẩy mạnh việc chào bán:

Giáo dục tài chính vẫn là một động lực với nhu cầu cá nhân đang tăng nhanh chóng, đặc biệt là với sự tham gia nhiều hơn từ Thế hệ X và Y. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hoạt động khai thác, mở rộng các công cụ giáo dục và tăng cường cung cấp để đạt được các mục tiêu fintech của mình.

Công ty hoạt động thông qua một loạt các công ty con chuyên khai thác, nghiên cứu và cung cấp các công cụ cho giáo dục tài chính.

Kho bạc bitcoin tiếp tục lớn hơn


Các công ty đại chúng hiện nắm giữ số Bitcoin trị giá 77,5 tỷ đô la trong kho bạc của họ.

Investview


Hình ảnh của bitcointreasaries.org
Điều đó nói rằng, không một công ty đại chúng lớn nào sao chép vụ đặt cược Bitcoin trị giá 1,5 tỷ đô la của Tesla đã kiếm được nhiều tiền hơn một năm bán xe.

Một số công ty nhỏ hơn đã bắt đầu đa dạng hóa bảng cân đối kế toán của họ bằng altcoin. Theo báo cáo của U.Today, công ty công nghệ Trung Quốc Meitu đã mua Bitcoin và Ethereum trị giá 50 triệu đô la vào đầu tháng này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây