Ngày 15 tháng 3 năm 2021, Limassol, Cyprus – Mùi thịt bò và bắp cải thơm mát cùng với hương thơm ngon của món hầm Ailen cổ điển phảng phất quanh phòng. Trong khi đó, có những người khác diện trang phục màu xanh lá cây rực rỡ và hào hứng diễu hành xung quanh bên ngoài sảnh tiệc. Nếu bạn tìm thấy một chiếc cỏ bốn lá trên người, bạn sẽ rất may mắn tại giải đấu này!

Hãy thử vận ​​may của bạn trong ngày lễ thánh Patrick này


Tất cả mọi người đều được hoan nghênh tham gia vào các lễ hội Ngày Thánh Patrick tại 1xBit, chỉ cần nhớ mặc trang phục màu xanh lá cây với biểu tượng lá shamrock trên đó. Đó là điều kiện tiên quyết để tổ chức tiệc tại giải đấu 1xBIt LUCKY PATRICK! Vì vậy, hãy thu thập móng ngựa, cỏ bốn lá, cây thạch nam xuân và chân thỏ cho sự kiện!

Có được niềm vui có nghĩa là tuân theo một vài quy tắc


Những sinh vật thần thoại không thích thú khi con người phá vỡ các quy tắc. Nếu bạn muốn có một thời gian lễ hội và lộng lẫy tại giải đấu Lucky Patrick trên 1xBit, thì đây là những gì bạn cần làm:

Chơi các vị trí theo chủ đề sau: 1st of Ailen, Ryan O’Bryan và The Celtic Fairies (từ Red Rake Slot Provider), Emerald King, Emerald King Rainbow Road, Wild Wild Riches, Leprechaun Song, Irish Charms (đây là từ Pragmatic Play) , Lord of Luck, Lucky Clover, Clover Party, Full of Luck, Pot’O Luck, Clover Wheel, Wild Clover, Treasure Hill (từ CT Gaming):
Bạn càng chơi nhiều, bạn càng nhận được nhiều điểm thi đấu và bạn sẽ nhận được những giải thưởng lớn hơn:
Vị trí đầu tiên – 50 mBTC
Vị trí thứ 2 – 20 mBTC
Vị trí thứ 3 – 15 mBTC
Vị trí thứ 4 – 10 mBTC
Vị trí thứ 5 – 5 mBTC

Các tính năng tuyệt vời


1xBit là một người yêu thích các lễ hội cũng như tiền điện tử. Đây chỉ là một số tính năng chúng tôi muốn cung cấp:

  • Tiền thưởng chào đón. Khi tham gia, bạn có thể nhận được tiền thưởng lên đến 7 BTC cho bốn lần gửi tiền đầu tiên.
  • 30 loại tiền điện tử. Chúng tôi là những người đam mê tiền điện tử, có nghĩa là chúng tôi luôn tinh chỉnh hệ thống của mình để chấp nhận các loại tiền thay thế mới.
  • Hoàn toàn ẩn danh. Khi bạn chơi trò chơi tại 1xBit, không ai có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Tận hưởng trải nghiệm chơi ẩn danh!
  • Tài khoản đa tiền tệ. Chuyển đổi giữa bất kỳ đồng tiền nào bạn thích bất cứ lúc nào!
  • Nhà cung cấp đáng tin cậy. Chúng tôi có hơn 100 nhà cung cấp trò chơi và hơn 5000 máy đánh bạc tại 1xBit, đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ có một khoảnh khắc buồn tẻ.
  • Đại lý trực tiếp. 1xBit cung cấp trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn và đầy mê hoặc. Các đại lý trực tiếp của chúng tôi giữ cho các trò chơi thú vị!
  • Kỳ nghỉ ở Ireland này sắp có rất nhiều niềm vui trên 1xBit. Nhảy lên!

Để biết thêm thông tin về 1xBit, vui lòng truy cập – https://1xbit.com/

Kiểm tra blog chính thức của 1xBit để biết các bài viết mới nhất – https://1xbit.com/blog/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây