BTC / USD


Thứ Bảy tuần trước, người mua đã cố gắng tạo thành một động lực tăng giá mạnh mẽ vượt qua ngưỡng kháng cự 58.000 đô la và giá Bitcoin (BTC) đã kiểm tra mức tâm lý là 60.000 đô la. Vào cuối ngày, đợt tăng giá tiếp tục và mức tối đa tuyệt đối được đặt quanh mốc 61.780 đô la. Trên sàn giao dịch Binance, giá BTC đã vượt quá $ 61,800.

Vào ban đêm, khối lượng mua giảm và cặp tiền này bắt đầu quay trở lại mức 60.000 đô la. Vào Chủ nhật, giá đã cân bằng ở mức tâm lý này trong một thời gian dài, nhưng doanh số bán hàng vượt quá khối lượng trung bình và có thể đẩy giá trở lại vùng 59.000 đô la. Nếu sự tăng trưởng được hỗ trợ bởi khối lượng, thì mức tối đa tuyệt đối có thể được mong đợi trong khu vực là 63.000 đô la.

BTC/USD chart by TradingView


Biểu đồ BTC / USD theo TradingView
Việc không có nhu cầu cao sẽ đưa cặp tiền trở lại khu vực giá trung bình. Trong trường hợp này, tiền điện tử hàng đầu sắp thoát khỏi mức hỗ trợ 55.000 đô la.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 56.000 đô la vào thời điểm báo chí.

ETH / USD


Vào thứ Bảy, giá Ethereum (ETH) đã phục hồi trở lại đường POC và người mua đã cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự 1.900 USD. Lần này, nỗ lực đã được trao vương miện với mức cao hàng tháng xung quanh mốc 1.943 đô la.

ETH/USD chart by TradingView


Biểu đồ ETH / USD theo TradingView
Tuy nhiên, hoạt động giao dịch đã giảm qua đêm và cặp tiền này đã quay trở lại dưới ngưỡng kháng cự 1.900 USD. Khối lượng giao dịch ngày Chủ nhật không vượt quá mức trung bình và giá hợp nhất trong khu vực $ 1,850.

Ethereum đang giao dịch ở mức 1.758 đô la vào thời điểm báo chí.

XRP / USD


XRP đã mất ít nhất trong ngày hôm nay vì tỷ lệ của altcoin chỉ giảm 2,29%.

XRP/USD chart by TradingView


Biểu đồ XRP / USD theo TradingView
Cuối tuần trước, giá XRP chủ yếu nằm trong phạm vi đi ngang. Vào thứ Bảy, dưới ảnh hưởng của tâm trạng lạc quan của thị trường tiền điện tử, cặp đôi này đã cố gắng rời khỏi hành lang một thời gian ngắn. Nhưng vào ngày Chủ nhật, giá đã quay trở lại phạm vi đi ngang. Một người tin rằng vào đầu tuần này, các động thái giá như vậy sẽ tiếp tục.

XRP đang giao dịch ở mức 0,4366 đô la vào thời điểm báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây