Không gian blockchain đang không ngừng phát triển, với sự cạnh tranh ngày càng tăng để tận dụng biên giới kỹ thuật số mới này. Đối với các doanh nghiệp muốn tạo ra lợi nhuận từ ngành mà không trực tiếp nắm giữ tiền điện tử, khai thác theo truyền thống là một lựa chọn phù hợp. Hiện tại, hoạt động khai thác đang bị chi phối bởi các công ty trị giá hàng tỷ đô la, với các nhà đầu tư hiểu biết hiện đang tìm kiếm các khía cạnh mới của thị trường để đầu tư vào.

Gần đây, một trong những phương pháp tiếp xúc phổ biến nhất là thông qua việc mua lại NFT, một khía cạnh mà trò chơi dựa trên blockchain nổi tiếng Alien Worlds đang được hưởng lợi rất nhiều. Với việc các cơ hội khai thác blockchain truyền thống ngày càng cạn kiệt, không còn mang lại khả năng chiếm được thành trì trên thị trường, các nhà đầu tư hiện đang tập trung vào một ‘hành tinh tiếp quản’ nơi họ có thể ảnh hưởng đáng kể đến không gian; Alien Worlds có vẻ là không gian của tương lai.

Nhân viên Dịch vụ Tài chính đang trở thành người chơi game


Trong thế giới trực tuyến với các tài sản khan hiếm có thể xác minh được, phần lớn quyền kiểm soát đối với một nội dung sẽ coi chủ sở hữu chịu trách nhiệm về tốc độ sản xuất của các tài sản mới xuất phát từ quyền sở hữu của họ. Điều này đặc biệt đúng trong Thế giới người ngoài hành tinh, nơi quyền sở hữu hành tinh cá nhân quyết định việc đặt cược sản xuất, NFT và khả năng sử dụng của vùng đất kỹ thuật số. Chúng tôi đang thấy nhiều người chơi hiểu biết hơn tham gia lĩnh vực này, từ nhân viên của các quỹ đầu cơ có trụ sở tại New York đến nhân viên của các công ty môi giới interdealer ở Hồng Kông và nhóm Alien Worlds muốn hiểu rõ hơn lý do tại sao.

Sau khi tiến hành phân tích sâu, động lực của những người tham gia này ngày càng rõ ràng hơn. Vì họ không còn có thể giành được cổ phần đáng kể trong nhiều mạng khai thác blockchain chính thống, họ đang tìm kiếm các nền tảng mới, có tiềm năng cao để đạt được cổ phần kiểm soát. Do tính chất năng động của đảo ngược Thế giới Người ngoài hành tinh, họ có thể giành được cổ phần kiểm soát trong một hành tinh của Thế giới Người ngoài hành tinh và có khả năng ra lệnh cho dòng chảy Trilium (TLM) và tương lai của hành tinh.

Là tiền tệ bản địa của Alien Worlds metaverse, quyền kiểm soát sản xuất TLM thông qua việc mua lại hành tinh đang trở thành một cách khả thi để những người chơi sắc sảo về tài chính có thể kiểm soát thông qua các khoản đầu tư. Điều này thoạt nghe có vẻ ngạc nhiên, nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của NFT và các nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng các xu hướng mới nhất trước khi quá muộn, khái niệm tiếp quản và thống trị hành tinh có rất nhiều ý nghĩa về mặt tài chính.

Một người chơi, người muốn giấu tên, giải thích,

“Tôi thích ý tưởng có được thu nhập thụ động từ việc sở hữu đất và đã xem giá đất tăng bao nhiêu trong các trò chơi khác, và yêu thích ý tưởng có thể tham gia ngay từ đầu. Ngoài ra, chỉ cần nhìn vào chức năng sẽ được phát triển trong vài năm tới, tôi nghĩ một số trong số đó sẽ thú vị như một trò chơi và tôi sẽ không cảm thấy như mình đang lãng phí tiền bạc. “

Người chơi này đặc biệt làm việc với tư cách là kỹ sư phần mềm tại một ngân hàng lớn và bắt đầu đầu tư vào blockchain vào năm 2017. Hoạt động của anh ấy trong NFTs bắt đầu sau khi vụ khóa bắt đầu trong khi làm việc tại nhà. Giống như với nhiều nhân viên từ xa mới được tìm thấy, ngành công nghiệp này đã cung cấp một đường cong học tập thú vị để trải nghiệm một công nghệ mới nổi, xen lẫn với các cơ hội chơi game và thu nhập thụ động.


Tại sao lại có thế giới người ngoài hành tinh?

Alien Worlds là một game metaverse tương tác hoàn toàn, nơi phần thưởng khi chơi trò chơi và thẻ trò chơi kỹ thuật số được mã hóa, cho phép người chơi toàn quyền kiểm soát các tài sản trong trò chơi và cách chúng được sử dụng. Có một nền kinh tế nội tại mạnh mẽ trong vũ trụ này, với Trilium hoạt động như một phương tiện để lưu trữ, chuyển giao và kiếm giá trị trong trò chơi.

Trong Alien Worlds, người chơi có thể kiếm Trilium từ việc khai thác và đặt cược nó vào một hoặc nhiều hành tinh, trao cho họ quyền biểu quyết cho các thành viên Hội đồng Hành tinh, những người sau đó có thể xác định các khoản thanh toán Trilium của hành tinh và các hoạt động trong tương lai. Vì TLM được khai thác thông qua trò chơi, nó là một tài sản khá khan hiếm, điều mà các quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư tổ chức rõ ràng đã bắt đầu nhận thấy.

Với tất cả các cơ hội trong trò chơi của Alien Worlds, nó đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Alien Worlds đã có một vị trí vững chắc là trò chơi blockchain được sử dụng nhiều nhất, nhưng hiện đang chiến đấu để giành vị trí số một khi các trò chơi mới và sự cạnh tranh gia tăng tham gia vào thị trường. Tuy nhiên, Alien Worlds đã có hơn 30.000 người dùng chơi trò chơi của mình trong tháng trước, với chỉ dưới 75 triệu giao dịch diễn ra trong khoảng thời gian này.

Giờ đây, người chơi nhận ra rằng thứ mà trước đây họ coi là sở thích hiện đang là một cách để kiếm giá trị, thúc đẩy sự phát triển của nền tảng. Đây cũng không phải là một khoản tiền nhỏ, với những người chơi hàng đầu trong hệ sinh thái đã tạo ra thu nhập hàng chục nghìn đô la trong hai tháng đầu tiên. Các nhà đầu tư thành lập đang chú ý và họ muốn trong trò chơi.

Việc thống trị một lĩnh vực công nghiệp là rất hiếm, nhưng lại dễ dàng hơn với lượng vốn lớn được phân bổ. Mọi người đang bắt đầu chú ý. Không gian sở hữu trò chơi blockchain và NFT đang tăng lên và các nhà đầu tư không muốn bị bỏ rơi khỏi lợi nhuận tiềm năng. Với khả năng ra lệnh cho dòng chảy Trilium và sản xuất NFT, các nhà đầu tư lớn đang bắt đầu tham gia vào siêu thị trò chơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây