Trong quá trình tìm kiếm các khoản thanh toán thay thế, Pay Later Tires đã thông báo rằng họ hiện hỗ trợ Dogecoin, trở thành nhà bán lẻ lốp và bánh xe đầu tiên ở Hoa Kỳ thực hiện động thái như vậy.

Từ bây giờ, khách hàng của họ sẽ có thể mua hoặc thuê lốp xe từ các thương hiệu như Michelin và Hankook cho nhiều loại phương tiện khác nhau bằng tiền điện tử meme.

Ngoài Dogecoin, nó cũng chấp nhận Bitcoin và Ethereum, hai loại tiền điện tử lớn nhất.

Marie Williams, giám đốc điều hành của Pay Later Tires, nói rằng công ty đang đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng và điều chỉnh cho phù hợp. Tiền điện tử là một thứ cùng có lợi cho tất cả mọi người.

Dogecoin đang được chấp nhận

Tiền điện tử ban đầu được tạo ra như một trò đùa hiện đang đạt được những bước tiến lớn trong việc đạt được sự chấp nhận của người bán.

Đầu tháng này, đội bóng rổ Dallas Mavericks – thuộc sở hữu của tỷ phú Mark Cuban – bắt đầu chấp nhận DOGE cho hàng hóa và cổ phiếu của mình chỉ vì có thể.

Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người quảng bá nổi tiếng nhất của Dogecoin, sẵn sàng bán theo dõi công nghệ của mình về các mã thông báo không thể thay thế (NFT) với giá 420 triệu mã thông báo DOGE.

Chúng ta phải chuẩn bị tinh thần cho nhiều công ty hơn đón nhận đồng tiền này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây