Điều gì sẽ nghĩ đến khi bạn đọc, “một trong những mã thông báo hứa hẹn nhất của năm 2021?”

Chuỗi liên kết? Polkadot? Hủy hoán đổi? FUN Token thì sao?

Một trong những bước phát triển quan trọng đối với những người nắm giữ FUN trong quý này là Chương trình Thành viên Cao cấp của FreeBitco.in, một liên doanh sử dụng FUN làm mã thông báo khách hàng thân thiết cho 41 triệu người dùng đã đăng ký của FreeBitco.in. Chúng ta hãy nhìn vào nó.

FreeBitco.in ra mắt chương trình cao cấp


Vào ngày 1 tháng 2, FreeBitco.in, trang web trò chơi trực tuyến lớn thứ bảy trên thế giới (nguồn: SimilarWeb), đã công bố Chương trình Thành viên Cao cấp cho cơ sở người dùng của mình.

Mục tiêu rất đơn giản:

Người dùng cần mua FUN Tokens tại FreeBitco.in
Người dùng cần giữ FUN Token trong khoảng thời gian cụ thể
Chương trình bắt đầu vào ngày 15 tháng 3 năm 2021
Người dùng bắt đầu kiếm được các lợi ích như hoàn tiền, vòng quay miễn phí và thêm lãi suất theo các cấp được chỉ định
Vào ngày 15 tháng 3, FreeBitco.in đã ra mắt Chương trình Thành viên Cao cấp, kích hoạt các lợi ích cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo đủ điều kiện. Và điều này đã có tác động rất lớn đến triển vọng tăng trưởng của FUN Token.

Đầu tư vào tương lai của trò chơi phi tập trung


FreeBitco.in đã chọn FUN Token cho chương trình vì nó tập trung vào trò chơi trực tuyến phi tập trung và thực sự công bằng.

Và kể từ ngày 1 tháng 2, sức mạnh của cơ sở người dùng của FreeBitco.in đã thúc đẩy nền kinh tế mã thông báo một cách ồ ạt, thậm chí có thêm 100.000 người dùng mới vào nó.

Điều này đã khiến chủ sở hữu của FUN Token, FunFair Technologies và FreeBitco.in đạt được thỏa thuận trong đó trang web iGaming tiếp quản quyền lực của FUN.

Giờ đây, FreeBitco.in có kế hoạch phát triển tiện ích và giá trị của FUN Token thông qua các chiến lược tăng trưởng mạnh mẽ, bao gồm:

Tập hợp một nhóm phát triển công nghệ để xây dựng các ứng dụng hướng tới người tiêu dùng xung quanh FUN Token để thúc đẩy việc áp dụng
Xây dựng quan hệ đối tác mang tính xây dựng với các thực thể iGaming khác để củng cố vị thế của FUN như một đơn vị tiền tệ giao dịch trong trò chơi
Tái đầu tư lợi nhuận để duy trì lịch trình đốt chiến lược và nâng cao giá trị của FUN Token
FreeBitco.in có kế hoạch biến FUN Token thành mã thông báo được lựa chọn cho các trang web trò chơi trực tuyến ở khắp mọi nơi, do đó tạo điều kiện phát triển và sử dụng. Và nó đã hoạt động, với FUN Token tăng 300% kể từ tháng 1.

Việc ra mắt Chương trình Thành viên Cao cấp có ý nghĩa quan trọng vì nó đưa FUN Token trở thành tâm điểm. Với những bước phát triển tiếp theo trong lộ trình, đây có vẻ là một cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn vào năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây