Robonomics đã thông báo về việc tích hợp XRT vào hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance. Giờ đây, XRT có sẵn để giao dịch trên PancakeSwap, sàn giao dịch phi tập trung trên BSC với khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất là 1 tỷ đô la. Giao dịch XRT trên PancakeSwap đã bắt đầu hôm nay.

Hợp tác với AnySwap để phát triển cầu nối $ XRT ERC-20 đến BEP-20 đã dẫn đến một số lợi ích cho những người nắm giữ XRT:

  • Giao dịch XRT trên sàn giao dịch với tính thanh khoản cao nhất;
  • phần mở rộng của chương trình khuyến khích Robonomics DAO – 13 XRT được thưởng cho mỗi 1% quỹ thanh khoản thuộc sở hữu của một công ty cổ phần trên LP kết hợp của PancakeSwap & Uniswap.


Sự ưa thích đối với Chuỗi thông minh Binance của nhiều dự án là do các vấn đề cụ thể trong mạng Ethereum. Đặc biệt, vấn đề mở rộng quy mô, sau đó là phí giao dịch cao đã trở thành động lực để tìm kiếm một giải pháp rẻ hơn.

Ai là ai?


Robonomics là một nền tảng Robotics & IoT phi tập trung được xây dựng trên nền tảng của Polkadot & Ethereum.

Một nhóm các nhà khoa học và những người truyền bá công nghệ blockchain đã phát triển nền tảng này từ năm 2015. Nhiệm vụ của Robonomics là đưa nền kinh tế của robot đến với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Các tiện ích của XRT là:

  • đặt cược trong Robonomics Parachain;
  • phí thực hiện giao dịch cho các thiết bị Robotics và IoT;
  • quản trị, tức là khả năng quản lý và thực hiện các thay đổi đối với nền tảng Robonomics.


Anyswap là một giao thức hoán đổi chuỗi chéo hoàn toàn phi tập trung cho phép hoán đổi giữa bất kỳ đồng tiền nào trên bất kỳ chuỗi khối nào sử dụng ECDSA hoặc EDDSA làm thuật toán chữ ký.

PancakeSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) nổi bật nhất để hoán đổi mã thông báo BEP20 trên Binance Smart Chain (BSC) và cung cấp tính thanh khoản cao nhất trong số tất cả các DEX BSC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây