Pumpy Finance, một giao thức DeFi trên Chuỗi thông minh Binance (BSC), mang đến cơ hội cho người dùng DeFi kiếm được nhiều tiền hơn từ mã thông báo thanh khoản của họ.

Pumpy Finance và PMP là gì?


Một nền tảng quản lý tài sản và tổng hợp lợi nhuận, tài chính Pumpy đang tung ra một số sản phẩm trong hệ sinh thái BSC sôi động.

Pumpy Finance đặt mục tiêu trở thành công ty tổng hợp lợi nhuận số một với lợi suất cộng gộp tự động ở mức tối ưu theo kinh nghiệm. Theo đó, nó đề cao tính bảo mật và trải nghiệm người dùng cao cấp.

Những người tạo ra dự án cũng nhằm mục đích xây dựng một mô hình kinh tế bền vững khi mã thông báo nền tảng có thể đóng vai trò như một phương tiện trao đổi và một kho lưu trữ giá trị.

Hướng tới mục tiêu đó, giao thức đang phát hành mã thông báo BEP-20 tiện ích bản địa của nó, PMP. Mã thông báo dùng để phân phối phần thưởng (kiếm được từ doanh thu của dự án) cho chủ sở hữu mã thông báo. Tổng cộng sẽ có 100k token PMP.

Trong số này, 10k là dành cho đội. Đối với mỗi khối được đúc trong BSC, những người tham gia hệ sinh thái Pumpy Finance sẽ kiếm được 0,0085 PMP.

Ví dụ: người dùng BSC DeFi có thể trang trại CAKE — mã thông báo quản trị của PancakeSwap, bằng cách gửi mã thông báo LP của nhóm được hỗ trợ. CAKE sau đó được chuyển đổi sang BUSD thông qua sàn giao dịch và được phân phối thành LP.

Kể từ ngày 16 tháng 3, mỗi PMP giao dịch ở mức 505 đô la, trong khi giao thức có TVL hơn 5 triệu đô la.

Tài chính của Pumpy là minh bạch


Danh tính của các thành viên trong nhóm sẽ sớm được công khai. Đó là một sự khác biệt thoải mái so với một số giao thức DeFi phổ biến trên thế giới mà những người sáng lập và nhà đầu tư chọn ẩn danh.

Ngoài ra, để minh bạch, mã của Pumpy Finance đã được Vidar kiểm tra — mã kiểm tra nghiêm ngặt để ngăn chặn việc khai thác tốn kém.

Đã có — và trên tinh thần cởi mở, có ba kênh giao tiếp để người dùng thảo luận về dự án và các chủ đề liên quan đến ngành.

Những người theo dõi Pumpy Finance có thể tương tác qua Twitter, Telegram và GitHub. Từ GitHub, các lập trình viên cũng có thể xem lại mã của Pumpy’s.

Pumpy Finance Vaults, Kế hoạch năm 2021


Pumpy Finance sẽ khởi chạy các hầm tự động và tự động hiệu chuẩn lại cho phép người dùng gửi tài sản của họ và trang trại mã thông báo từ các nhóm có năng suất cao trên thị trường.

Từ đây, 1,5% lợi nhuận kiếm được là để mua lại và đốt các mã thông báo PMP. Ý tưởng là hỗ trợ giá bằng cách giảm dần nguồn cung PMP.

Trong thỏa thuận này, người thụ hưởng sẽ là nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu mã thông báo. Giao thức sẽ tính phí từ 0,2 đến 0,5 phần trăm để trang trải chi phí khí đốt cho việc tự động gộp tự động được tối ưu hóa của chúng làm phí bộ điều khiển.

Phí tham gia là để khuyến khích cung cấp thanh khoản và ngăn chặn việc chạy trước. Một lợi ích cho những người tham gia kho tiền, rút ​​tiền từ kho tiền của Pumpy Finance sẽ miễn phí.

Nhóm Pumpy Finance có kế hoạch bổ sung các nhóm sản xuất năng suất cao, mang lại nhiều cơ hội hơn cho nông dân.

Nó sẽ phù hợp với kế hoạch phát triển nền tảng phân tích danh mục đầu tư nâng cao, phần Cung cấp trang trại ban đầu (IFO) và cổng quản lý tài sản thông minh của họ. Vào cuối năm 2021 — theo lộ trình của họ, Pumpy Finance sẽ tích hợp NFT, fiat và CEXes, hoàn chỉnh với hỗ trợ khả năng tương tác.

Sự phát triển của chuỗi thông minh Binance


Riêng trong Ethereum, các giao thức DeFi quản lý hơn 41 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Con số này đang trên một con đường ổn định, tăng lên theo cấp số nhân.

Tính đến thời điểm hiện tại, TVL trong các giao thức DeFi của Ethereum là hơn 40 lần, làm nổi bật mức độ nhu cầu và sự quan tâm từ những người muốn kiếm lợi nhuận cao hơn từ tài sản của họ.

Tuy nhiên, mạng Ethereum phải đối mặt với các vấn đề về khả năng mở rộng. Không thể mở rộng quy mô và thích ứng với dòng người dùng mới, BSC là một giải pháp thay thế phù hợp cho các dự án nhằm giảm phí Gas cao và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái của họ.

BSC chạy song song với Binance Chain và tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Nó sử dụng Proof of Staked Authority (PoSA) với 21 người xác nhận phải đặt cược BNB. Không có tiền đúc BNB trong BSC. Tuy nhiên, những người xác nhận của BSC nhận được một phần phí giao dịch.

Kết hợp với các ưu đãi như ra mắt quỹ nhà phát triển trị giá 100 triệu đô la, hệ sinh thái DeFi của BSC đang phát triển do mạng lưới có mức phí thấp. PancakeSwap hiện cạnh tranh với Uniswap. Trong khi đó, Pumpy Finance có kế hoạch trở thành công ty tổng hợp năng suất số một, vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh như Auto Farm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây