Ứng dụng nhắn tin được mã hóa Signal hiện đang chấp nhận đóng góp tiền điện tử từ những người dùng muốn hỗ trợ nền tảng này.

Người dùng có thể đóng góp cho tín hiệu bằng tiền điện tử


Trong một tweet vào thứ Hai (ngày 15 tháng 3 năm 2021), tổ chức phi lợi nhuận đằng sau ứng dụng Signal tuyên bố rằng họ đang chấp nhận đóng góp bằng bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Ứng dụng nhắn tin đã nêu:

“Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ của các bạn. Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi Signal chấp nhận các khoản quyên góp tiền điện tử, bạn không cần phải lấy lại sự hào phóng của mình nữa. “

Theo phần quyên góp trên trang web của mình, Signal Technology Foundation cho biết người dùng có thể hỗ trợ sứ mệnh của nó bằng cách quyên góp bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào trong số 12 loại tiền điện tử được liệt kê. Một số trong số chúng bao gồm các loại tiền điện tử chính như bitcoin BTC) và ether (ETH), cũng như các loại khác như bitcoin cash (BCH), token chú ý cơ bản (BAT), litecoin (LTC), Zcash (ZEC) và stablecoin Gemini đô la (GUSD).

Ngoài ra, các khoản thanh toán tiền điện tử sẽ được xử lý thông qua Giving Block, một nền tảng tạo điều kiện cho các hoạt động quyên góp tiền điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức từ thiện. Các nhà tài trợ ở Hoa Kỳ muốn nhận được khoản khấu trừ thuế cho các khoản đóng góp tiền điện tử của họ có thể cung cấp địa chỉ email của họ để nhận biên lai thuế. Người dùng cũng có thể chọn quyên góp ẩn danh.

Như đã báo cáo trước đây bởi BTCManager vào tháng 1 năm 2021, Signal được cho là đang tìm cách bao gồm các tùy chọn thanh toán tiền điện tử trên nền tảng của mình. Theo báo cáo, nền tảng đã tiến hành một thử nghiệm trên MobileCoin, tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư được phát triển bởi chuỗi khối Stellar.

Signal trở nên phổ biến ở Hồng Kông vào tháng 7 năm 2020 sau khi luật an ninh quốc gia được thông qua. Ứng dụng này cũng chứng kiến ​​lượng tải xuống tăng vọt vào tháng 1 sau khi WhatsApp sửa đổi chính sách của mình, gây ra những lo ngại về quyền riêng tư.

Trong khi đó, gần đây có nhiều thông tin cho rằng Trung Quốc đã chặn Signal, với việc người dùng nước này chỉ có thể truy cập ứng dụng thông qua mạng riêng ảo (VPN). Trước hành động này, Signal là một trong số ít các nền tảng nước ngoài không bị bức tường lửa lớn của Trung Quốc cấm.

Ngoài Signal, các ứng dụng nhắn tin khác cũng đã áp dụng tiền điện tử trên nền tảng của họ. Một trong số đó là ứng dụng nhắn tin tức thời lớn của Nhật Bản LINE, đã ra mắt ví tiền điện tử cho người dùng vào năm 2020, cho phép người dùng quản lý tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây