Trong 20 giờ qua, các sàn giao dịch lớn, bao gồm cả Coinbase, đã chuyển một lượng đáng kinh ngạc 279,3 triệu đồng XRP thành từng cục — lớn nhất trong số đó là 200 triệu XRP.

Tổng số tiền XRP đã di chuyển tương đương với $ 132,553,463. Trong khi đó, XRP tiếp tục giao dịch trong phạm vi $ 0,47 như đã diễn ra trong hơn ba tuần kể từ ngày 23 tháng 2, theo CoinMarketCap.

6826_0


Hình ảnh qua Twitter

Coinbase và các nền tảng khác chuyển 279 triệu XRP


Hệ thống theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã phát hiện ra một số khối XRP lớn đã thay đổi trong 20 giờ qua. Mỗi người mang trung bình 20 triệu XRP với Coinbase chuyển 200 triệu XRP khổng lồ trong một lần.

Cùng với Coinbase, Binance và BitGo đã tham gia vào việc di chuyển các khối XRP nói trên.

Vào thứ Ba, U.Today đã báo cáo rằng gã khổng lồ fintech Ripple đã giao dịch một con voi khổng lồ 785 triệu XRP.

Coinbase, vụ kiện của SEC và XRP


Coinbase vẫn tiếp tục sử dụng XRP mặc dù đã tạm ngừng giao dịch sau khi SEC khởi kiện Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành cấp cao nhất của nó, các CEO cũ và hiện tại, Larsen và Garlinghouse.

Bản thân Coinbase hiện đang vướng vào một vụ kiện pháp lý với SEC vì cho phép “giao dịch XRP bất hợp pháp” và tính phí cho các giao dịch đó.

Tuy nhiên, khi nền tảng này có kế hoạch sớm ra mắt công chúng, có vẻ như hành động pháp lý của SEC đã không làm tổn hại nhiều đến danh tiếng của nó trong mắt các nhà đầu tư tiềm năng.

Ripple đứng trước SEC


Đối với hành động pháp lý của SEC đối với Ripple, sau này vẫn giữ vững lập trường của mình, khẳng định rằng vào năm 2015, cơ quan quản lý FinCEN đã tuyên bố XRP là một loại tiền ảo.

Bên cạnh đó, các luật sư của Ripple nhấn mạnh rằng SEC phải đưa ra trước tòa các tài liệu liên quan đến Bitcoin và Ethereum khiến ủy ban tuyên bố chúng không phải là chứng khoán.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây