Theo tài liệu chính thức do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ công bố, Coinbase Inc. đã đăng ký 114 triệu cổ phiếu loại A để chào bán ra công chúng.

Coinbase đăng ký 114 triệu cổ phiếu loại A: SEC


Vào ngày 17 tháng 3 năm 2021, Coinbase Global, Inc., công ty đứng sau sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã lấp đầy SEC để phát hành cổ phiếu loại A ra công chúng.

Tài liệu cho thấy số lượng cổ phiếu ròng mà Coinbase sẽ cung cấp là 114.850.769. Trong khi đó, giá chào bán tổng hợp tối đa được đề xuất là $ 943,218,155.

Điều thú vị là công ty đã đề cập đến nhà phát minh Bitcoin (BTC) bí ẩn Satoshi Nakamoto trong tài liệu này. Tên và địa chỉ Bitcoin (BTC) của anh ấy, 1A1zP1eP5QGefi2DMPTfTL5SLmv7DivfNa, được nêu trong danh sách “Bản sao”.

Như được đề cập bởi U.Today trước đây, Coinbase đã đệ trình lên SEC lần đầu tiên về việc phát hành ra công chúng vào tháng 12 năm 2020.

Con đường dài để IPO


Sau đó, vào tháng 2 năm 2021, công ty đã gửi biểu mẫu S-1 cho SEC. Đó là xác nhận chính thức về tham vọng IPO của gã khổng lồ và là tài liệu đầu tiên trong đó Satoshi Nakamoto được đề cập đến như một “người nhận được chỉ định”.

Cổ phiếu Coinbase sẽ có sẵn dưới mã “COIN”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây