Theo các tweet mới nhất của họ, các nhà phát triển tại IOTA Foundation sẽ sớm triển khai ví FireFly mới của mình. Bản phát hành này sẽ tuân theo một chuỗi các thông báo quan trọng về tiến bộ kỹ thuật và tiếp thị của IOTA.

Giới thiệu ví tiền điện tử FireFly mới


Nhóm kỹ sư phần mềm tại IOTA Foundation đã chia sẻ một thông báo trên trang Twitter chính thức của dự án. Những người đam mê tiền điện tử được thông báo rằng FireFly, ứng dụng ví dành cho người dùng cuối cho IOTA, sẽ sẵn sàng vào tuần tới.

IOTA releases New FireFly Wallet

IOTA phát hành Ví FireFly Mới
Hình ảnh qua Twitter
Ngoài ra, các nhà phát triển đã đính kèm một hình ảnh động GIF hiển thị các mô-đun chính của ví được nhiều người mong đợi. Cụ thể, các giao diện của trình theo dõi danh mục đầu tư, trang web chính và ủy quyền giao dịch đã được chứng minh.

IOTA Foundation đảm bảo với độc giả rằng bản phát hành FireFly sẽ là “điểm vào an toàn cho hệ sinh thái IOTA mới.”

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, IOTA Foundation trêu chọc một bước đột phá lớn về khả năng sử dụng và hiệu suất kỹ thuật liên quan đến việc kích hoạt giai đoạn Chrysalis sắp tới.

Đặt ra các tiêu chuẩn cho tiền điện tử và hơn thế nữa


David Sønstebø, người sáng lập IOTA Foundation, đánh giá cao khả năng của ví FireFly mới. Theo nhà kinh doanh nối tiếp, phiên bản ví IOTA này sẽ giới thiệu các tiêu chuẩn mới cho giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng, và không chỉ trong phân khúc tiền điện tử:

FireFly sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho ví tiền điện tử và UI / UX nói chung. Xin chúc mừng đội!

Tháng 2 năm 2021 đặc biệt hiệu quả đối với IOTA Foundation về con đường dẫn đến Coordicide, tức là việc loại bỏ Điều phối viên. Cụ thể, IOTA Foundation đã giới thiệu bản phát hành Alpha của nền tảng hợp đồng thông minh của mình.


Theo IOTA Foundation, các hợp đồng của nó sẽ dễ dự đoán hơn do số tiền phí được xác định trước được mã hóa cứng.

Ngoài ra, IOTA đã ném bom bằng cách phát hành Khung tài sản kỹ thuật số vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây