Giám đốc điều hành của Moskovski Capital đã tweet rằng số lượng chủ sở hữu tổ chức Bitcoin với hơn 1.000 đồng tiền đã chứng kiến ​​sự sụt giảm thậm chí còn sâu hơn so với báo cáo trước đó.

Ở cấp độ hiện tại, số lượng người nắm giữ này giống như khi BTC trị giá 20.000 đô la. Cá voi bán tháo là một trong những lý do có thể xảy ra ở đây.

Hơn 1.000 ví Bitcoin tiếp tục giảm về số lượng


Lex Moskovski đã chia sẻ biểu đồ Glassnode, cho thấy số lượng thực thể nắm giữ 1.000 BTC trở lên đã giảm một lần nữa, hiện đạt mức như khi Bitcoin đổi chủ trong khu vực 20.000 đô la vào đầu năm 2021.

Khi sự sụt giảm địa chỉ tổ chức đã được công bố trước đây, đó là khi Bitcoin đang leo lên mức 57.000 đô la khoảng một tuần trước.

Bây giờ, tình hình đã khác khi đồng tiền điện tử hàng đầu giảm từ mức cao nhất mọi thời đại 61.700 đô la xuống vùng 55.600 đô la vào cuối tuần.

Lex Moskovski đưa ra ba lý do cho sự sụt giảm này trong các ví Bitcoin lớn: 1) Chủ sở hữu có thể đang chia số dư lớn của họ (một biện pháp được yêu cầu bởi các dịch vụ lưu ký nhất định), 2) Một số ví BTC đang giảm xuống dưới giới hạn 1.000 BTC và 3) Cá voi tiền điện tử có thể bán Bitcoin của họ.

6829_01


Hình ảnh qua Twitter
Tuy nhiên, trong chuỗi bình luận, một người dùng đã chỉ ra rằng nếu lý do số một là đúng, thì sẽ có sự gia tăng trong ví có hơn 100 BTC trên số dư.

Cá voi vẫn bán BTC của họ chứ? Mike Novogratz vẫn lạc quan


Bitcoin đã mất khoảng 10% do một đợt bán tháo lớn vào Chủ nhật khi các nhà giao dịch bắt đầu cố định lợi nhuận của họ. Các chuyên gia, bao gồm cả nhà cung cấp dữ liệu CryptoQuant, tin rằng nguyên nhân dẫn đến đợt bán tháo là khoản chuyển 1 tỷ USD BTC từ BlockFi sang Gemini.

Sau đó, nó có lẽ đã thúc đẩy những người chơi thị trường khác bán Bitcoin.

Tuy nhiên, tỷ phú kiêm Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tiền điện tử Galaxy Digital, Mike Novogratz, đã tweet rằng bất chấp sự sụt giảm đáng kể của giá Bitcoin, ông vẫn lạc quan về tài sản này.

Trước đó, ông đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng Bitcoin hiện đã chính thức trở thành một loại tài sản được nhiều tổ chức tài chính mong muốn trên bảng cân đối kế toán của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây