CoinZoom đã thông báo rằng họ đang triển khai hỗ trợ cho các nhà cung cấp thanh toán di động lớn cho người dùng thẻ CoinZoom Visa của mình. Động thái này sẽ cho phép chủ thẻ liên kết thẻ CoinZoom với thiết bị của họ bằng Apple Pay, Google Pay hoặc Samsung Pay. Người dùng tận dụng dịch vụ sẽ có thể chi tiêu số dư tiền điện tử CoinZoom của họ ngay lập tức và không cần tiếp xúc thông qua điện thoại thông minh của họ.

Mặc dù thẻ thanh toán được kết nối với tiền điện tử đang trở nên phổ biến nhanh chóng trong một hoặc hai năm qua, nhưng thẻ Visa của CoinZoom là một trong những loại thẻ đầu tiên ra mắt tại Hoa Kỳ và có sự khác biệt quan trọng so với các đối thủ cạnh tranh. Nhiều thẻ thanh toán tiền điện tử yêu cầu người dùng chuyển đổi số dư tiền điện tử của họ thành tiền định danh như một khoản thanh toán trước, sau đó họ có thể chi tiêu theo cách tương tự như thẻ tín dụng thông thường.

CoinZoom hoạt động khác. Nó chuyển đổi số dư tiền điện tử ngay lập tức tại điểm bán hàng, cho phép người dùng thanh toán bằng đơn vị tiền tệ được chấp nhận cho bất kỳ một trong số 53 triệu thương gia mạnh mẽ của mạng lưới thương mại toàn cầu của Visa. Tuy nhiên, không có yêu cầu trả trước để chuyển đổi tiền điện tử sang fiat, tạo ra trải nghiệm thanh toán liền mạch hơn.

Tích hợp mới nhất có nghĩa là người dùng hiện có thể liên kết thẻ Visa CoinZoom với tài khoản Apple Pay, Google Pay hoặc Samsung Pay của họ. Sau khi thiết lập, chủ thẻ có thể chi tiêu tiền điện tử của họ mà không cần quẹt thẻ trong khi vẫn tận dụng được các lợi ích thẻ Visa của CoinZoom, bao gồm hoàn tiền lên đến 5% bằng mã thông báo ZOOM gốc của nền tảng.

Phát biểu về các tích hợp thanh toán, Giám đốc điều hành CoinZoom, Todd Crossland cho biết:

“Kể từ khi chúng tôi ra mắt vào năm 2020, người dùng CoinZoom đã sử dụng thẻ Visa CoinZoom của họ để chuyển đổi và chi tiêu hàng triệu đô la trong số dư tiền điện tử của họ để thanh toán cho các khoản hàng ngày như tiền thuê nhà, điện nước, khí đốt, hàng tạp hóa, du lịch và vô số sản phẩm và dịch vụ khác . ”

Dấu chân ngày càng tăng trên toàn cầu


Vì tiền điện tử hiện đang ở giữa thị trường tăng giá lớn nhất từ ​​trước đến nay, nên thời điểm tích hợp mới là rất may mắn. Giá cao hiện tại của BTC và các tài sản khác cho phép người dùng khai thác nhiều giá trị thực hơn đáng kể từ tài sản nắm giữ của họ.

CoinZoom có ​​trụ sở tại Utah đã nhanh chóng mở rộng dấu ấn của mình trong những năm gần đây. Công ty đặt mục tiêu trở thành một giải pháp ngân hàng kỹ thuật số trực tuyến hoàn chỉnh cho tiền điện tử và fiat, đồng thời cung cấp một nền tảng giao dịch tiền tệ kỹ thuật số cấp tổ chức cùng với việc cung cấp dịch vụ bán lẻ của mình. Nó cũng vận hành một hệ thống thanh toán ngang hàng giống như Venmo được gọi là ZoomMe, cho phép bất kỳ người dùng CoinZoom nào có thể truyền các khoản thanh toán tức thì qua fiat hoặc tiền điện tử.

Công ty là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ do Hoa Kỳ quản lý với FinCEN ở hơn năm mươi tiểu bang và đang làm việc trên một ứng dụng, nếu thành công, nó sẽ trở thành sàn giao dịch tiền điện tử thứ ba duy nhất nắm giữ Bitlicense được thèm muốn của New York.

Cùng với hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình tại Hoa Kỳ, CoinZoom cũng có một dấu chân ở châu Âu, thông qua công ty con ở Ireland và ở Úc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây