Tổ chức phi lợi nhuận đằng sau ứng dụng nhắn tin hướng đến quyền riêng tư Signal chính thức tham gia vào liên doanh tiền điện tử. Trong trường hợp này, Signal Foundation đã thông báo rằng họ đã bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử.

Signal Foundation cũng quyên góp bằng đồng tiền riêng tư


Theo một thông báo qua Twitter, tổ chức đã khuyến khích mọi người sắp xếp các khoản đóng góp thông qua tiền điện tử, nhưng nó không giới hạn ở bitcoin (BTC) hoặc ethereum (ETH).

Theo trang đích của họ, nền tảng cũng hỗ trợ litecoin (LTC), chainlink (LINK), zcash (ZEC), amp (AMP), Basic Attention Token (BAT), dai (DAI), gemini dollar (GUSD), storj (STORJ) ) và 0x (ZRX).

Việc bổ sung các đồng tiền bảo mật được đưa ra để đáp lại việc một số người dùng mạng xã hội yêu cầu Signal thêm các loại tiền điện tử như vậy để “tuân thủ” triết lý bảo mật của họ.

Một tweet từ Signal viết:

Là một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bạn. Nếu bạn đã kiên nhẫn chờ đợi Signal chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử, bạn không cần phải nhận lại sự hào phóng của mình nữa.

Về bộ xử lý thanh toán tiền điện tử được sử dụng, Signal Foundation cho biết họ sẽ xử lý tất cả các khoản thanh toán thông qua The Giving Block, một công ty chuyên xử lý các khoản quyên góp tiền điện tử cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Hơn nữa, nhóm đằng sau ứng dụng Signal chỉ ra rằng những người muốn yêu cầu khấu trừ thuế của Hoa Kỳ có thể tùy chọn “cung cấp địa chỉ email để nhận biên lai thuế”.

Tổ chức đã làm rõ thêm rằng The Giving Block hỗ trợ các khoản quyên góp ẩn danh.

Ứng dụng được xác nhận bởi tính cách thân thiện với tiền điện tử


Signal, được tạo ra vào năm 2018 bởi Moxie Marlinspike và Brian Acton, là một ứng dụng nhắn tin về quyền riêng tư nổi tiếng với nhiều tính năng mã hóa mạnh mẽ hơn.

Trên thực tế, ứng dụng đã nhận được sự tán thành chính trên toàn cầu từ những nhân vật thân thiện với tiền điện tử, chẳng hạn như người tố giác người Mỹ Edward Snowden, người đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey và Tesla Technoking Elon Musk, người gần đây đã khuyến khích những người theo dõi Twitter của mình bắt đầu sử dụng nó.

Gần đây, do cuộc tranh cãi nổ ra do Whatsapp thay đổi các điều khoản và điều kiện của mình, cơ sở người dùng của Signal đã tăng vọt chỉ sau vài giờ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây