Anthony Scaramucci, người đứng đầu SkyBridge và quỹ Bitcoin liên kết của nó, tin rằng theo thời gian, Bitcoin có thể mang lại lợi nhuận tương đương với lợi nhuận của Amazon sau 12 năm nắm giữ: 64 lần.

Anh ấy đã nói về Bitcoin trong tập chương trình Squawk Box của CNBC.

“Khi Bitcoin mở rộng quy mô và đạt mức chấp nhận hơn 1 tỷ đô la…”


Scaramucci đã so sánh Bitcoin với cổ phiếu Amazon, cho thấy lợi tức đầu tư gấp 64 lần sau khoảng thời gian 12 năm, bắt đầu từ năm 2009 và kết thúc vào năm 2021.

Bitcoin, hiện tại, đang trải qua thời kỳ chuyển đổi, giống như Amazon trong mười năm đầu tiên. Nếu bạn mua số cổ phiếu Amazon trị giá 10.000 đô la vào năm 1997, trong đợt IPO, chúng sẽ trị giá hơn 21 triệu đô la bây giờ, Giám đốc điều hành SkyBridge cho biết.

6848_0

Tiếp tục quan điểm đánh đồng Bitcoin với Amazon, Scaramucci nói thêm rằng hiện tại, 20 năm sau khi IPO, Amazon đang giao dịch ổn định hơn nhiều so với trước đây.

Khi BTC mở rộng quy mô và đạt đến mức chấp nhận hơn 1 tỷ đô la, điều tương tự cũng có thể xảy ra với BTC và nó có khả năng cho thấy lợi nhuận đầu tư tương tự.

Bitcoin được phân cấp và đó là một lợi thế lớn


Scaramucci cũng nhắc nhở CNBC rằng Bitcoin đạt mức vốn hóa thị trường nghìn tỷ USD nhanh hơn nhiều so với Amazon và các công ty lớn khác, chủ yếu là do Bitcoin được phân cấp.

Ông tích cực rằng Bitcoin sẽ cho thấy kết quả nói trên trong 15 năm tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây