SINGAPORE, ngày 18 tháng 3 năm 2021 – Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Bybit đã thông báo hôm nay về sự xuất hiện của ba cặp giao dịch USDT mới với Cardano’s ADA, Polkadot’s DOT và Uniswap’s UNI.

Việc giới thiệu các cặp giao dịch mới này là lần mở rộng thị trường thứ hai của Bybit trong nhiều tuần, sau sự xuất hiện của hợp đồng tương lai BTCUSD0625 vào ngày 11 tháng 3. ADA / USDT, DOT / USDT và UNI / USDT tham gia vào các cặp giao dịch vĩnh viễn tuyến tính hiện có của BTC / USDT, ETH / USDT, LINK / USDT, LTC / USDT, XTZ / USDT và BCH / USDT, cũng như thị trường kỳ hạn và tương lai nghịch đảo của Bybit.

Các nhà giao dịch sẽ có thể chọn giữa đòn bẩy 1-25 lần đối với các hợp đồng mới này. Các hợp đồng tuyến tính được ký kết bằng USDT cho phép các nhà giao dịch sử dụng stablecoin Tether (USDT) làm tài sản thế chấp, vì vậy họ có thể thu lợi từ sự biến động đồng thời hạn chế khả năng bị giảm giá.

Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể mang những đồng tiền được yêu cầu cao này vào nền tảng giao dịch của mình và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. “Bybit nổi tiếng với tính thanh khoản vượt trội của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu và chuẩn bị rộng rãi để đảm bảo rằng thị trường của các cặp giao dịch mới này sẽ không phải là ngoại lệ ”.

Về Bybit


Bybit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh được thành lập vào tháng 3 năm 2018. Công ty cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến cho các khách hàng cá nhân quốc tế cũng như các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên Twitter và Telegram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây