John McAfee đã tweet từ phòng giam của mình rằng chính phủ Hoa Kỳ và cơ quan thực thi pháp luật đang sử dụng anh ta như một vật tế thần để truy quét tiền điện tử.

Một trong những cáo buộc trốn thuế đầu tiên liên quan đến tiền điện tử


Cựu trùm chống vi-rút và là triệu phú tiền điện tử hiện tại, John McAfee, đã thuê Gordon Law Group, một công ty luật đáng tin cậy từ Nashville, để dẫn dắt anh ta chống lại những cáo buộc mà anh ta phải đối mặt ở Tennessee và New York từ IRS và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DoJ ).

Thông cáo báo chí được công bố bởi công ty luật nói rằng trường hợp trốn thuế hình sự của McAfee là một trong những trường hợp đầu tiên liên quan đến tiền điện tử “và chắc chắn là một trong những trường hợp nổi tiếng nhất về bản chất này.”

Các cáo buộc của McAfee bao gồm việc không khai thuế, trốn thuế và gian lận chứng khoán liên quan đến tiền kỹ thuật số.

Tài liệu nói rằng vụ kiện chống lại McAfee “đánh dấu một bước ngoặt trong việc thực thi báo cáo tiền điện tử.” Tác giả, luật sư quản lý Andrew Gordon, nói thêm rằng quy định tiền điện tử là một lĩnh vực đang phát triển cho IRS và DoJ.

6849_013


Hình ảnh qua Twitter

“Những khoản phí này là một cuộc tấn công vào tiền điện tử”


Nam tước tiền điện tử đã bình luận về thông cáo báo chí này, nói rằng chính phủ Hoa Kỳ đang sử dụng anh ta như một vật tế thần trong cuộc tấn công của họ vào ngành công nghiệp tiền điện tử:

Những cáo buộc chống lại tôi là hoàn toàn vô lý. Tôi đang được sử dụng như một vật tế thần để Hoa Kỳ đàn áp tiền điện tử. Đây là một cuộc tấn công vào tất cả các loại tiền điện tử. Đây hoàn toàn là sự thật.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây