Paid Network đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với nền tảng phần mềm blockchain PARSIQ để thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của nó.

Tăng tốc phát triển chuỗi khối với quan hệ đối tác hiệp lực


Quan hệ đối tác hiệp đồng tiếp tục sự hợp tác trước đó với PARSIQ, công ty đã cung cấp thêm kiến ​​thức chuyên môn để lập kế hoạch và thực hiện việc ra mắt PAID V2. PARSIQ cũng cung cấp khả năng khai thác dữ liệu và các hỗ trợ khác để tạo điều kiện khởi chạy Dapp thành công.

PARSIQ kết nối hoạt động blockchain với các ứng dụng ngoài chuỗi và cung cấp hỗ trợ để giám sát và bảo mật các ứng dụng DeFi. Nó cũng tự động hóa quy trình làm việc cho các sản phẩm blockchain và tổng hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau.

Là một phần của quan hệ đối tác, Paid sẽ có thể khai thác các dịch vụ rộng lớn của PARSIQ.

PARSIQ cũng sẽ trở thành một phần không thể thiếu của nhóm ứng phó và quản lý khủng hoảng tại PAID. Hơn nữa, PAID sẽ tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn về khai thác và tổng hợp dữ liệu của PARSIQ để hợp lý hóa các hoạt động phụ trợ cho hệ sinh thái PAID.

Quan hệ đối tác với PAID Network là một hợp tác quan trọng đối với PARSIQ trong nhiệm vụ đẩy nhanh việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

Kyle Chasse, Giám đốc điều hành & Người sáng lập PAID Network bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ đối tác trong một tuyên bố:

“Tôi đã biết và hợp tác với một số thành viên trong nhóm PARSIQ trong nhiều năm, cộng tác với họ trong các dự án khác nhau trong không gian blockchain, nhưng sau khi chứng kiến ​​cách họ nhanh chóng đến với các kỹ năng khai thác dữ liệu và hỗ trợ, tôi buộc phải mang theo họ trên tàu với tư cách là đối tác chiến lược dữ liệu. Có họ ở phía chúng tôi sẽ giúp đảm bảo sự phát triển và thành công liên tục của PAID “, ông nói

Về PARSIQ


PARSIQ là một nền tảng phần mềm kết nối các giao dịch, dữ liệu và sự kiện blockchain theo thời gian thực với các ứng dụng, kênh giao tiếp và dịch vụ web khác nhau để kích hoạt một hoặc nhiều quá trình tự động hóa. PARSIQ đang làm cho việc tích hợp cơ sở hạ tầng blockchain vào các doanh nghiệp hiện tại trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu về mạng TRẢ TIỀN


PAID Network tìm cách xác định lại các quy trình giải quyết, kiện tụng và hợp đồng kinh doanh hiện tại bằng cách cung cấp DApp đơn giản, miễn phí và thân thiện với chi phí cho người dùng và doanh nghiệp để đảm bảo họ được thanh toán ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Công nghệ PAID thúc đẩy Plasm hoạt động trên cả hai hệ sinh thái Ethereum và Polkadot. PAID làm cho các doanh nghiệp hiệu quả hơn theo cấp số nhân bằng cách xây dựng các thỏa thuận thông minh thông qua các hợp đồng thông minh để thực hiện các giao dịch DeFi và thỏa thuận kinh doanh một cách liền mạch.

PAID hợp lý hóa các hoạt động phụ trợ hợp pháp với các thỏa thuận thông minh để các dự án có thể tập trung vào việc làm cho thương hiệu của họ lớn hơn và tốt hơn. Để tìm hiểu thêm về Mạng trả phí, hãy truy cập trang web và trang phương tiện của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây