Người dùng của Lattice Exchange và Stargazer Wallet do Mạng Constellation cung cấp giờ đây được hưởng các công cụ thu nhập thụ động được phát triển bởi Ứng dụng YIELD, một giao thức “canh tác năng suất” của DeFi.

Giới thiệu công cụ “canh tác năng suất” cho người nắm giữ DAG


Ứng dụng Yield hiện là một yếu tố không thể thiếu trong hệ sinh thái của Constellation Network. Người dùng các sản phẩm sử dụng nhiên liệu Constellation có thể sử dụng liền mạch các công cụ của nó mà không cần phải di chuyển mã thông báo của họ, bao gồm cả đồng tiền gốc của nền tảng, DAG.

Constellation Network integrates YIELD App

Mạng Constellation tích hợp Ứng dụng YIELD
Hình ảnh qua mạng Constellation
Trọng tâm chính của Ứng dụng Yield là cung cấp một môi trường an toàn và dễ sử dụng để kiếm lợi nhuận trên stablecoin và Ethereum (ETH). Tại thời điểm báo chí, USD Coin (USDC), USD Tether (USDT), Ethereum (ETH) và tài sản tiện ích gốc của nền tảng, YLD, có sẵn trên nền tảng.

Tỷ lệ lợi tức hàng năm tối đa cho các tài sản này là 20 phần trăm. Do các khía cạnh trong thiết kế của Yield App, kiến ​​trúc của nó xây dựng cầu nối giữa DeFi-native và những người tham gia thị trường truyền thống.

Tim Frost, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ứng dụng YIELD, nhấn mạnh rằng làm việc với Mạng Constellation và các sản phẩm của nó sẽ dẫn đến việc xây dựng các sản phẩm hoàn toàn mới:

Chúng tôi tự hào được hợp tác với Lattice Exchange vì Ứng dụng YIELD có cùng niềm đam mê tiếp cận nhiều người nhất có thể để giúp họ hiểu rõ hơn về các cơ hội có sẵn trong nền kinh tế tiền điện tử.

Nền tảng Hypergraph chào đón các ứng dụng mới


Mathias Goldmann, đồng sáng lập và COO của Constellation Network, vạch ra rằng nhóm của ông có tham vọng DeFi ấn tượng:

DeFi là một trong những biên giới mới đầy hứa hẹn cho không gian tiền điện tử và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác với Ứng dụng YIELD để mang lại những cơ hội mới trong lĩnh vực này cho hệ sinh thái Constellation.

Ngoài các công cụ canh tác năng suất, quan hệ đối tác mới sẽ cải thiện trải nghiệm phát triển cho nền tảng Hypergraph của Constellation. Ứng dụng YIELD sẽ cung cấp các công cụ quản lý ngân quỹ để cho phép các nhà phát triển dễ dàng vận hành quỹ trên Hypergraph.

Do đó, sổ cái phân tán này dựa trên kiến ​​trúc Đồ thị vòng tròn được hướng dẫn (DAG) sẽ thân thiện hơn với nhà phát triển và sẵn sàng đưa vào các ứng dụng mới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây