Thêm một người nổi tiếng hàng đầu nữa đã sẵn sàng tham gia câu lạc bộ những người tạo mã thông báo không thể thay thế. Lindsay Lohan giải thích lý do tại sao cô quyết định chọn hợp đồng thông minh của Tron (TRX) cho các bộ sưu tập độc quyền của mình.

Lindsay Lohan sẽ khai thác NFT trên Tron (TRX)


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, ca sĩ người Mỹ Lindsay Lohan sẽ ra mắt đợt chào bán công khai bộ sưu tập NFT của cô ấy trên blockchain Tron (TRX). NFT dựa trên Tron được đúc theo giao thức TRC-721 được giới thiệu gần đây.

Lindsay Lohan mints NFTs on Tron


Hình ảnh qua Twitter
Tron đã trở thành một nền tảng hấp dẫn cho sáng kiến ​​NFT do sự gia tăng của tên lửa đạn đạo trong phí gas Ethereum (ETH). Trong thời gian mạng quá tải tối đa, chi phí từ $ 100 đến $ 150 để ủy quyền một giao dịch trong DeFis dựa trên Ethereum.

Do đó, Tron Blockchain, với phí thấp và tốc độ giao dịch cao, phát triển thành một giải pháp thay thế khả thi cho các hợp đồng thông minh dựa trên Ether. Ngoài ra, mã thông báo TRC-721 dựa trên Tron hoàn toàn tương thích với các NFT ERC-721 nổi tiếng.

Lindsay Lohan sẽ bắt đầu đấu giá bộ sưu tập NFT dựa trên Tron của cô ấy vào ngày 20 tháng 3 năm 2021. Cô ấy rất lạc quan về triển vọng của phân khúc NFT như một công cụ để dân chủ hóa thị trường nghệ thuật:

Hollywood và ngành công nghiệp Âm nhạc cuối cùng cũng thức dậy với tiền điện tử và một phần lớn là nhờ NFT. Cả thế giới đều mong muốn tìm hiểu thêm về không gian NFT. Tôi không thể hạnh phúc hơn khi trở thành một phần của cuộc cách mạng này, giúp thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và người ngưỡng mộ nội dung

Buổi hội thảo với Justin Sun sẽ sớm bắt đầu


Để làm rõ chi tiết về đợt chào bán và kế hoạch tương lai của cô ấy trong phân khúc blockchain, Lohan sẽ tổ chức một buổi Clubhouse cùng với Justin Sun, nhà phát minh ra Tron (TRX) và CEO của BitTorrent (BTT).

Cuộc họp sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 3 lúc 10:30 tối. PST. Ông Sun đánh giá cao sự tham gia của Lindsay Lohan và rất vui mừng về cuộc đấu giá NFT của cô ấy:

Chúng tôi hoan nghênh sự ra mắt của Lindsay’s NFT trên blockchain TRON. Lindsay là một biểu tượng thực sự và đã rất có tiếng nói về tiền điện tử, áp dụng blockchain và NFT. Tôi mong chờ một cuộc thảo luận thú vị với cô ấy vào thứ Năm tuần này.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đó, Tezos (XTZ) đã trở thành blockchain mới nhất tham gia vào bối cảnh NFT. Nó đã giới thiệu một thị trường thân thiện với môi trường, Hic et Nunc, nơi cung cấp các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây