BTC vẫn ổn định trên khu vực 58 nghìn đô la nếu nó không vượt qua được khu vực 60 nghìn đô la trong khi các altcoin khác như DOT và UNI đã tăng thêm lợi nhuận và giảm sự thống trị của Bitcoin, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Sau một ngày biến động tăng cường, BTC vẫn ổn định ở mức 58 đô la sau khi không vượt qua được vùng 60 nghìn đô la. Một số altcoin đã sử dụng cơ hội để giảm sự thống trị thị trường với mức tăng nhiều hơn bao gồm DOT đạt gần $ 40 và UNI tăng 10%. Những ngày qua có khá nhiều biến động đối với tiền điện tử chính khi BTC từ vi phạm trên 60 nghìn đô la giảm xuống còn 53.000 đô la trước khi thu hồi lại 7000 đô la một vài ngày trước.

crypto market


Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn định lượng tiền điện tử
Kể từ đó, BTC đã dịu đi một chút và nó lại giảm xuống còn 57.000 đô la một lần nữa với tiền điện tử này nhảy lên mức cao nhất trong ngày là 59.400 đô la và giảm về phía bắc là 58.500 đô la. Các chuyển động thiếu quyết đoán và không thể tiếp tục chu kỳ tăng giá đã khiến tài sản này mất đi một số vị trí thống trị thị trường. Chỉ số so sánh vốn hóa thị trường của BTC với tất cả các altcoin đã giảm xuống 60% sau khi cao hơn 62% vào đầu tuần này.

Nếu tiền điện tử số một tiếp tục quỹ đạo tăng giá của nó, nó sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng đầu tiên ở mức 59.720 đô la và 60.000 đô la theo các khía cạnh kỹ thuật. Hầu hết các altcoin có vốn hóa lớn hơn vẫn trì trệ trên quy mô 24 giờ và ETH tăng khoảng 1% kể từ một ngày trước, có nghĩa là tiền điện tử lớn thứ hai đứng trên $ 1800.

BTCUSD


BTCUSD. Nguồn TradingView
BNB tăng 2%, ADA tăng 1%, LINK tăng 2%, XRP tăng 3% nhưng DOT và UNI là những mã tăng ấn tượng nhất từ ​​mười altcoin hàng đầu. DOT tăng 8% và gần chạm mức giá 40 nghìn đô la trong khi UNI tăng 10% và thu hồi 33 đô la. Các đồng tiền vốn hóa thấp hơn biến động mạnh hơn vì BTT của BitTorrent là đồng tiền tăng giá lớn nhất sau khi thêm 83% vào giá trị của nó và 160% trong tuần qua. Các diễn biến đã đẩy vốn hóa thị trường lên trên 1,8 nghìn tỷ đô la sau những diễn biến thị trường màu đỏ ngắn trong tuần.

Ngoài ra, chúng tôi đã thấy sự gia tăng ADA của Cardano sau khi niêm yết chính thức trên sàn giao dịch coinbase Pro. Sau thông báo gần đây từ Coinbase, ADA đã tăng khoảng 3,2% trong vòng chưa đầy một giờ và đạt 1,30 đô la trong ngày qua khi tiền điện tử này tăng 15,3% trong tuần qua. ADA đã đạt mức ATH vào tháng 2 khi đạt 1,45 đô la và Giám đốc điều hành kiêm người sáng tạo Charles Hoskinson đã ám chỉ một vài lần về quan hệ đối tác và các thông báo cuối cùng đã thúc đẩy đà tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây