Cardano đã chính thức niêm yết trên Coinbase vào ngày hôm nay và giá của ADA dự kiến ​​sẽ tăng, vì vậy chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tin tức về Cardano ADA hôm nay.

Bắt đầu từ hôm nay, người dùng sẽ có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ở các khu vực được hỗ trợ và người dùng sẽ có thể bán, mua, chuyển đổi, nhận và lưu trữ tiền trong ADA. Chúng có thể được giao dịch vào ngày được gọi là cung cấp đủ thanh khoản với việc sàn giao dịch cung cấp các cặp giao dịch sau ADA / BTC, ADA / USD, ADA / EUR và ADA / GBP.

ADA price


Giá của ADA khi niêm yết trên Coinbase. Nguồn ADAUSD Tradingview
Đối với dịch vụ PRO, theo thông báo của sàn giao dịch, giao dịch sẽ được thực hiện trong 3 giai đoạn cho đến khi đạt được giao dịch đầy đủ. Sàn giao dịch sẽ áp dụng các quy tắc và có thể tạm ngừng hoặc ngừng dịch vụ nếu không có thị trường trật tự. Người dùng hiện chỉ có thể rút tiền đến các địa chỉ được tạo từ thời Shelley nhưng những địa chỉ bắt đầu bằng addr1. Coinbase sẽ cho phép rút tiền cho cả hai địa chỉ Byron và Shelley. Cardano chính thức được niêm yết trên Coinbase có nghĩa là giá có thể tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Sau thông báo gần đây từ Coinbase, ADA đã tăng khoảng 3,2% trong vòng chưa đầy một giờ và đạt 1,30 đô la trong ngày qua khi tiền điện tử này tăng 15,3% trong tuần qua. ADA đã đạt mức ATH vào tháng 2 khi đạt 1,45 đô la và Giám đốc điều hành kiêm người sáng tạo Charles Hoskinson đã ám chỉ một vài lần về quan hệ đối tác và các thông báo cuối cùng đã thúc đẩy đà tăng. Trong số này có cả danh sách Coinbase và anh ấy đã chào mừng Coinbase trên kênh YouTube của mình, cảm ơn nhóm:

“Tôi rất vui khi thấy thông báo đó ngày hôm nay. Đó là một con đường dài. Rất nhiều công việc đã đi vào đó. Tôi tin rằng đó là sự khởi đầu của một mối quan hệ tuyệt vời sẽ kéo dài qua các năm. Coinbase là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Chúng tôi chúc họ tốt đẹp cho đợt IPO. Họ có một số kỹ sư giỏi nhất trong không gian tiền điện tử ”.

ADAUSD


Nguồn ADAUSD trên TradingView.com
Hoskinson tiếp tục bằng cách nói rằng mối quan hệ đối tác với sàn giao dịch sẽ kéo dài và anh ấy cho biết anh ấy hy vọng hỗ trợ đặt cược sẽ được kích hoạt:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với họ về thông số Rosseta (…). Thay mặt cho tất cả mọi người trên Input Output Global để chuyển giao trên Coinbase, chào mừng bạn đến với gia đình, chúng tôi rất vui khi có bạn. Chúng tôi thích làm việc cùng và chúng tôi thích làm việc với bạn trong thời gian dài vừa qua. Thay mặt cộng đồng Cardano chào mừng đến với quốc gia ADA. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây