ETF được đề xuất của VanEck đang được xem xét nhưng nếu SEC không đưa ra phán quyết về đề xuất thì có thể sẽ kéo dài quá trình xem xét lên đến 240 ngày, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã thừa nhận quỹ giao dịch trao đổi BTC được đề xuất của VanEck và công bố nó trên trang web, có nghĩa là cơ quan quản lý có 45 ngày để quyết định việc ra mắt ETF. Nếu nó không quyết định phải làm gì với nó, nó có thể kéo dài quá trình xem xét thêm 240 ngày. VanEck là một công ty quản lý tài sản đã thực hiện một vài nỗ lực để khởi chạy ETF Bitcoin. Công ty đã cố gắng tung ra sản phẩm thông qua Chicago Board Options Exchange, nơi đã đệ trình lên SEC để liệt kê đề xuất.

vaneck

Người quản lý tài sản đã nộp nhiều đề xuất trước đây cho SEC, trong khi cố gắng khởi chạy BTC ETF của mình nhưng giống như nhiều công ty khác, nó đã bị từ chối với lý do “biến động cực độ” và “có thể thao túng thị trường”. SEC đã từ chối tất cả các đệ trình kể từ đó nhưng nếu cơ quan quản lý chấp thuận đề xuất này, nó sẽ trở thành sản phẩm giao dịch mở BTC đầu tiên trên thị trường. Các nhà đầu tư Mỹ sẽ tiếp xúc nhiều hơn với BTC nếu điều này được chấp thuận.

Các quốc gia khác như Canada hoặc Úc đã phê duyệt ETF BTC với tài sản 240 triệu đô la trong hai ngày. Những người khổng lồ như Mike Novogratz’s Galaxy Digital cũng đang nhắm đến thị trường Canada để tung ra một ETF Bitcoin khác. Tại Úc, các cơ quan quản lý như AUSTRAC đang khám phá các đề xuất được gửi bởi một số công ty đang tìm cách khởi động ETF BTC để tổ chức này sẽ xem xét các đề xuất với cơ hội được chấp thuận rất lớn.

gensler gets closer, sec, chair, ripple, xrp


Gery Gensler
Một ETF bitcoin được coi là không thể xảy ra nhưng với sự quản lý mới, SEC cuối cùng có thể chấp thuận một ETF với Gary Gensler làm chủ tịch. Gensler là một người ủng hộ tiền điện tử vì anh ấy đã đưa ra một số nhận xét ủng hộ công nghệ blockchain. Khi nói đến tiền điện tử và sự hội nhập của nó vào nền kinh tế, Gensler nghĩ rằng tài sản kỹ thuật số và blockchain sẽ có tác động tích cực. Gensler cũng kêu gọi các công cụ và luật có thể bảo vệ các nhà đầu tư khỏi sự biến động trên thị trường như hack và lừa đảo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây